Evolve lộ “hàng”…. chế độ chơi “Observer mode”

Evolve sẽ ra mắt chế độ chơi Observer cho phép 6 người cùng chơi, theo dõi hành động của đồng đội và livestream đặc biệt. Chế độ chơi mới sẽ được cập nhật miễn phí cho tất cả các nền tảng game.  

Chế độ Observers có thể chuyển giữa đội Thợ săn và Quái vật dễ dàng, quay camera 360 độ để theo dõi trận chiến từ mọi góc độ. Turtle Rock cũng tạo HUD đặc biệt cho chế độ mới này, có thể hiển thị các chi tiết: số quân địch còn lại, perk đã sử dụng và 1 bản đồ mờ, hoặc có thể tắt hoàn toàn để chuyển sang chế độ view dành cho người xem.  

Những bổ sung vào chế độ mới này không phải là mới, Evolve sẽ tổ chức chuỗi giải đấu ESL Go4 trong năm nay, và chức năng truyền hình trực tuyến trực tiếp (livestream) là bắt buộc để tổ chức giải đấu esport thành công. Dù sao thì, bạn cũng có thể kiểm chứng trực tiếp chế độ Observer vào Thứ Sáu này tại giải đấu Evolve ESL Pro-Am, được tường thuật trực tiếp từ PAX East trên Twitch.

Ngày ra mắt chính thức Observer vẫn chưa được công bố, nhưng đại diện Turtle Rock đã tiết lộ ngắn gọn: “Sẽ sớm thôi”.

Magicka 2 tung trailer mới, hứa hẹn ngày ra mắt

Magicka 2 sẽ chính thức lên kệ ngày 26/5/2015. Sự kết hợp các chiêu thức tiếp cận và tấn công độc đáo này sẽ ra mắt cùng hệ thống Artifacts mới, hứa hẹn khả năng thay đổi gameplay và mang đến cho game thủ nhiều bất ngờ.

Hệ thống Artifacts có thể làm chàng và nàng phù thuỷ của bạn “mập ú”, hay tạo tiếng vỗ tay để tăng hứng thú khi giết quái. Đây là công cụ cực hữu ích để tinh chỉnh nhiều phần tử gameplay như là: xem sức mạnh đối phương, kiểm tra loại ma thuật sử dụng và có thể tuỳ chỉnh nhiều thứ khác nữa. Nhưng Artifacts là source hữu hạn, vì vậy, cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng!

Emanuel đã chơi Magicka 2 cuối năm ngoái và đã mô tả nó “đẹp hơn Magicka”. Bạn có thể order trên Steam, nhưng phiên bản dành cho Linux đến cuối năm nay mới sẵn sàng lên kệ.

GiangNT