Mỗi dịp Tết đến Xuân về, FE Credit lại bắt đầu hành trình thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn dọc miền Tổ quốc. Địa điểm năm nay được lựa chọn là các huyện xã nghèo thuộc tỉnh Điện Biên.

{keywords}
 

Trong 2 ngày 04-05/01/2022, FE Credit và Bộ Tư lệnh Biên phòng tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Báo Công an nhân dân đã thực hiện hành trình mang Xuân về vùng cao mang tên “Tết ấm thấm tình”.

Những chiếc áo ấm và nhu yếu phẩm đã vượt qua một chặng đường dài để đến được với bà con nghèo vùng biên giới. Chiếc xe của hành trình “Tết ấm thấm tình” đã ghé thăm xã Vàng Đán, Nà Bủng thuộc huyện Nậm Pồ và xã Sen Thượng, Leng Su Sìn thuộc huyện Mường Nhé.

{keywords}
 

 

{keywords}

 

Không phải ngẫu nhiên mà Điện Biên được chọn làm điểm dừng chân trong hành trình thiện nguyện lần này của FE Credit. Thấu hiểu được sự khắc nghiệt của mùa đông Tây Bắc gây hạn chế đến sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi của bà con vùng cao, bên cạnh đó, tình hình kinh tế du lịch cũng bị trì trệ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 gây ra, cuộc sống người dân đã khó nay càng khó hơn, đặc biệt nhiều trẻ em vùng biên giới không có áo ấm đến trường trong những ngày giá rét. FE Credit mong rằng các phần quà được trao tặng sẽ giúp các em nhỏ nói riêng, người dân Điện Biên nói chung thêm phấn khởi trước thềm năm mới.

{keywords}
 

Bà Vũ Hà My - Trưởng phòng Thương hiệu - đại diện FE Credit chia sẻ: “Chúng tôi đã có một hành trình rất ý nghĩa. FE Credit hy vọng chương trình “Tết ấm thấm tình” năm nay sẽ phần nào giúp bà con vùng biên giới Tổ quốc có thể đón một cái Tết ấm no hơn, là sự động viên, chia sẻ để các em nhỏ và bà con tiếp tục vươn lên.”

{keywords}
 

“Hành trình ‘Tết ấm thấm tình’ khép lại trọn vẹn bằng niềm hạnh phúc của trẻ em và bà con nơi đây. Đó cũng là động lực để FE Credit tiếp tục triển khai chuỗi các hoạt động vì cộng đồng trong năm 2022 để hoàn thành sứ mệnh ‘Hiện thực hóa hàng triệu ước mơ’ cho mọi người dân Việt Nam.” - đại diện FE Credit chia sẻ.

Xuân Thạch