Sắm xe Honda đón Xuân với lãi suất chỉ 0%

Xe máy là một trong những tài sản lớn của nhiều người Việt. Đây đồng thời là “cần câu cơm” của một bộ phận người lao động. Tuy nhiên, dịch bệnh diễn biến phức tạp tác động đến đời sống và thu nhập của nhiều người, đặc biệt là người lao động nghèo, việc mua một chiếc xe máy để đi lại, kiếm sống không phải điều dễ dàng.

Hiểu được điều này, FE Credit đã hợp tác với Honda triển khai cho vay mua xe máy trả góp với ưu đãi hấp dẫn mang tên “0% lãi suất - Rước Honda, vui Tết chất” nhằm giảm bớt áp lực gánh nặng tài chính cho người mua xe. Theo đó, người mua xe chỉ cần đến các cửa hàng xe máy có hợp tác với FE Credit để được nhân viên trực tiếp tư vấn. 

Với sản phẩm này, người mua xe chỉ cần CMND/ CCCD và trả trước từ 30% giá trị sản phẩm. Phần còn lại sẽ được trả góp tối đa trong 12 tháng, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất.

Đại diện FE Credit cho biết: “Lãi suất 0% sẽ được duy trì suốt kỳ hạn vay. Ví dụ, khách hàng vay trả góp mua xe máy Honda có giá 30 triệu đồng trong vòng 12 tháng. Khách hàng sẽ phải trả trước 9 triệu đồng. Phần còn lại 21 triệu đồng được FE Credit cho vay, khách hàng chỉ cần chia đều ra trả trong vòng 12 tháng mà không cần phải thêm lãi suất nào”.

{keywords}
 

Sắm đồ điện tử dễ dàng, “nhẹ gánh” tài chính

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm có cơ hội mua sắm, tân trang cho gia đình trong dịp lễ Tết sắp đến, FE Credit mang đến chương trình "Sắm hàng điện máy - Lãi suất 0%".

Cụ thể, người mua có thể ghé bất kỳ cửa hàng điện máy nào hợp tác với FE Credit để được nhân viên tư vấn. Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND/ CCCD, xét duyệt và nhận hàng trong vòng 30 phút.

Nhờ đó, các “tín đồ” công nghệ có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm từ những thương hiệu như: Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo… chỉ từ 0 đồng trả trước, trả dần đến 18 tháng với 0% lãi suất. 

{keywords}
 

Chơi game, nhận quà liền tay

Không chỉ mang đến những sản phẩm vay trả góp không lãi suất, khách hàng FE Credit còn có cơ hội nhận quà khi chơi game tại hailoctet.fecredit.com.vn, rước thêm các “lộc” lì xì ngẫu nhiên từ FE Credit: các mã quà tặng mua sắm, hoàn tiền… với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

{keywords}
 

Đặc biệt, khách hàng FE Credit có cơ hội chơi 100% trúng quà và nhận quà tặng hoàn tiền đến 2 triệu đồng (dành riêng cho nhóm khách hàng đăng kí vay và được giải ngân thành công tại kênh bán hàng trực tiếp; hoặc khách hàng có giao dịch tối thiểu 4 triệu đồng qua thẻ tín dụng FE Credit trong thời gian diễn ra chương trình). Trong vòng 3 ngày (kể từ ngày thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện trên), FE Credit sẽ gửi tin nhắn kèm đường link chơi game dành riêng cho mỗi khách hàng.

Như một lời cảm ơn chân thành gửi đến khách hàng, FE Credit sẽ tiếp tục mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn kéo dài từ nay đến cuối năm, với mong muốn mang lại nhiều giá trị thiết thực, niềm vui đến cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt trong đời sống”.

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE Credit đang duy trì vị thế vượt trội trên thị trường Việt Nam với hơn 45% thị phần. FE Credit hiện đang cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng cá nhân như: cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng, thẻ tín dụng và các giải pháp bảo hiểm. Đến nay, FE Credit đã phục vụ hơn 12 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 16.000 đối tác tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Xuân Thạch