Năm Giáp Ngọ 2014 tràn ngập các sự kiện bóng đá đáng chú ý trên khắp thế giới. Bản đồ nhiệt của Táo Thể Thao - Diễn viên Tự Long sẽ cập nhật cho chúng ta tình hình những sự kiện bóng đá nổi bật nhất năm qua.

Mở đầu bằng màn selfie rất thời thượng và khó đỡ, chúng ta sẽ được chứng kiến một Táo Thể Thao hiện đại và hi-tech khi báo cáo với Ngọc Hoàng Thượng Đế bằng... video call. Hài hước, vui nhộn và sáng tạo, Táo Thể Thao sẽ dẫn dắt người xem đi từ sự kiện lớn như World Cup 2014 cho tới đội tuyển Việt Nam. Diễn viên hài Tự Long trong vai Táo Thể Thao sẽ mang lại những giây phút sảng khoái cho người yêu bóng đá khi cùng chia sẻ những thông tin  cập nhật nóng hổi nhất của làng bóng đá thế giới.

Táo Thể Thao cũng biết selfie, báo cáo bằng video call – không cần Cá Chép nữa

Những điểm nhấn trong năm của làng túc cầu như tuyển Đức vô địch World Cup 2014 hay Việt Nam có HLV trưởng người Nhật - ông Miura hoặc các cầu thủ U19 được đón nhận cuồng nhiệt được thể hiện qua phong cách hài hước, dí dỏm của Táo Thể Thao. Chưa hết, khả năng dẫn chuyện có một không hai của Táo Thể Thao đưa câu chuyện đi từ... hàm răng của L. Suarez cho tới vụ năm sinh của Công Phượng, và thậm chí là cả scandal các cầu thủ Ninh Bình bán độ, đám cưới Công Vinh, HLV David Moyes…

Táo Thể Thao cũng rất ‘nghiêm túc’

Cùng xem clip Táo Thể Thao báo cáo tình hình bóng đá 2014, tiễn Giáp Ngọ đón Tết Ất Mùi:

 

Bảo Việt