Một số nguồn tin rò rỉ vừa khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge sắp tới của Samsung sẽ được trang bị khe cắm thẻ microSD.

Theo nguồn tin từ HDBlog.it thì thế hệ tiếp theo của Galaxy S6 và S6 edge (dự kiến sẽ được gọi là Galaxy S7 và S7 edge) sẽ đánh dấu sự quay trở lại của Samsung với thẻ nhớ microSD trên các thiết bị cao cấp.

{keywords} 

Samsung đã phát hành bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge với các tùy chọn 32 GB, 64 GB, 128 GB và không có khe cắm thẻ microSD với các mức giá khá nhau. Việc này đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều nơi người dùng nhưng phần đông vẫn thích một thiết bị có khả năng mở rộng thêm không gian lưu trữ với thẻ nhớ.

Theo dự kiến, Samsung có thể trình làng Galaxy S7 và S7 edge tại sự kiện Mobile World Congress sẽ diễn ra vào đầu năm 2016 tới. Các tin đồn gần đây cho thấy S7 sẽ có màn hình với kích thước 5.2 inch và S7 edge là 5.7 inch.

{keywords} 

Galaxy S7 và S7 edge cũng đánh dấu sự trở lại của Qualcomm với con chip Snapdragon 820 (bên cạnh phiên bản sử dụng chip Exynos của Samsung) sau khi Samsung không sử dụng Snapdragon 810 trên Galaxy S6, S6 edge do hiện tượng quá nóng khi hoạt động. Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định Galaxy S7 edge sẽ có màn hình cong ở hai đầu trên dưới của sản phẩm thay vì ở hai cạnh bên như hiện nay.

Theo Trí thức trẻ/ Neowin, phonearena

TIN BÀI KHÁC