Có thể nói, từ đầu 2015 tới nay, webgame đề tài châu Âu đang ồ ạt tấn công trở lại thị trường game Việt. Một số cái tên nổi bật như Hắc Ám Chi Quang, loạt webgame MU huyền thoại hay Bạo Phong mới vừa ra mắt. Điểm chung là các tựa game này đều đặt trên 360Game. Cổng game này đang hướng đến vị trí số 01 trên thị trường với hơn 6 triệu người chơimỗi tháng.

Cổng 360Game đón 6 triệu người chơi mỗi tháng

Một thực tế cho thấy, game màu sắc phương Tây là món lạmà ít nhà phát hành đem về Việt Nam vì tỷ lệ thành công mong manh. Thế nhưng, 360Game lại chọn đường đi khó này khi cho ra mắt một loạt game đỉnh theo phong cách châu Âu. Phải chăng cổng game nàymuốn khẳng định sự mở đường cho một xu hướng mới trong cách lựa chọn bối cảnh game để phát hành?

Hắc Ám Chi Quang mở đầu xu hướng game châu Âu của 360Game

Quay lại thời điểm tháng 4/2015 khi Hắc Ám Chi Quang xuất hiện. Với định vị 2,5D ++ đầu tiên xuất hiện, tựa game này được xem là cú chào sân ngoạn mục của 360Game khi đem dòng game châu Âu tới tay người dùng Việt. Không chỉ mang phong cách Tây Phương độc đáo, Hắc Ám Chi Quang còn sở hữu đồ họa tân tiến đẹp mắt, cốt truyện xuyên không hấp dẫn cùng gameplay có nhiều đột phá mới mẻ. Chính những điều này làm nên một khẩu vị mới cho làng game Việt. Đây được xem là tựa game phá vỡ định kiến trong cái nhìn về webgame vàcũng là cái tên khá nóng trong suốt một thời gian dài.

Bạo Phong – cơn lốc đến từ cổng 360Game

Tiếp nối xu hướng game châu Âu, 360Game cònchơi trội khi mang Bạo Phong cập bến Việt Nam vào tháng 7 này. Khá thành công tại thị trường Bắc Mỹ, khi về đến Việt Nam, Bạo Phong được ví như cơn lốc lớn của dòng webgame. Không chỉ sở hữu gameplay có chiều sâu, yêu cầu cao ở người chơi sự tìm tòi và khám phá, Bạo Phong còn có nhiều điểm tương đồng thú vị trong gameplaytừ các tựa game đình đám như Diablo, dòng game MOBA…Bạo Phong cũng là tựa game đầu tiên trong dòng webgame được đầu tư mạnh tay về mặt âm nhạc. Từ nhạc nền đến âm thanh NPC đều được lồng tiếng rất chỉn chu.

Bạo Phong đông đúc từ ngày đầu ra mắt

Mặc dù được xem là chơi trội khi phát hành game hướng đến tập khách hàng khó tính, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng cũng như liên tục nghiên cứu thị hiếu người chơi, 360Game tin rằng Bạo Phong sẽ khiến người chơi ưu ái quan tâm. Game chính thức mở cửa không xóa nhân vật từ ngày 9/7 với nhiều ưu đãi khủng dành cho người chơi. Trong ngày đầu tiên, tựa game thần thoại Châu Âu này đã thu hút hơn 50.000 game thủ tham gia trải nghiệm.

Được biết, trong thời gian tới, 360Game sẽ tiếp tục cho ra lò ít nhất 02 tựa game lấy đề tài và phong cách châu Âu. Điều này thêm lần nữa khẳng định việc cổng game triệu người dùng này đang làm nên xu thế mới của làng game. Hoặc cũng có thể xem đây là cách 360Game tạo sự khác biệt cho hàng loạt webgame mà cổng game này đã, đang và sẽ phát hành.

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

ML