Theo chúng tôi được biết thì mới đây, một game thủ Clash of Clans Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ phía cộng đồng.

Game thủ Việt bị gấu dọa chia tay nếu còn chơi game
 

Qua đoạn đối thoại của nam game thủ này và người yêu của mình, cô gái này đã yêu cầu chàng trai phải chọn một trong hai, giữa game và người yêu. Quả là một lựa chọn khá khó khăn cho một nam game thủ khi một bên là niềm đam mê của mình, một bên lại là hạnh phúc cả đời. Tuy còn lưỡng lự nhưng để xoa dịu người yêu, game thủ này đã đành phải nói rằng không chơi game nữa và cầu cứu các anh em khác trong cộng đồng Clash of Clans.

Đã có rất nhiều lời khuyên được đưa ra từ các game thủ Clash of Clans khi được chàng trai n nhờ tư vấn cho game thủ này như xóa game hay rủ người yêu chơi cùng,..

 

Bên cạnh đó lại có một game thủ còn nhân tiện khoe luôn mình và người yêu mình cùng chơi game như thế nào. Có vẻ như cặp đôi này rất hạnh phúc với việc cả hai cùng nhau chơi Clash of Clans.

 

Nếu bạn đọc chưa biết, Clash of Clans là game mobile tập trung vào yếu tố online, nhưng game vẫn có chế độ campaign, với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật. Trong quá trình chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời đem quân đi tiêu diệt các hang ổ của chúng. Bạn sẽ phải đối đầu với các boss rất khó nhằn, và cuối cùng bạn sẽ phải đánh bại tên Goblin King cùng đội quân đông đảo của hắn.

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn