Được đánh giá là một trong số ít các giải đấu chất lượng nhất của Star Series thời gian gần đây, mùa thứ 12 của StarLeader XII đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng mãn nhãn của Vici Gaming (VG) trước Invictus Gaming (IG).

Nhà vô địch của giải StarLader XII.​

Tuy nhiên, ấn tượng đặc biệt nhất trong cộng đồng game thủ DOTA 2 lại không phải là dư âm của những màn highlight thể hiện kỹ thuật, mà lại là hình ảnh của game thủ chuyên nghiệp iceiceice của Vici Gaming khi anh cùng đồng đội lên nhận chiếc cúp vô địch.

Trong khi các đồng đội của mình ăn mặc chỉn chu, gọn gàng thì thanh niên này lại bận một chiếc quần rộng thùng thình như quần ngủ, đi kèm với đôi tông đặc trưng. Thứ duy nhất kết nối anh với các đồng đội chính là chiếc áo khoác với biểu tượng Vici Gaming, được khoác một cách 'hững hờ" không kéo khóa.

Đây không phải lần đầu iceiceice xuất hiện ở các giải đấu với phong cách thời trang có phần mộc mạc này, bởi đây dường như là sở thích đặc biệt của game thủ cao kều này. Nhưng theo nhiều người, ít ra khi lên nhận cúp vô địch, anh cũng nên chỉn chu và sửa soạn lại một chút cho phục trang của mình.

Trước đó, Vici Gaming đã dứt điểm IG với tỷ số áp đảo 3-1, thể hiện sự vượt trội hơn hẳn cả về chiến thuật lẫn phong độ thi đấu của các cá nhân. Chia sẻ sau trận đấu, IG.Burning cũng đã phải thừa nhận "VG đã chuẩn bị tốt hơn chúng tôi cho trận đấu này".

Theo Gamethu.net