Có mặt tại Việt Nam từ tháng 6/2005, khởi nguồn cho ngành công nghiệp giải trí trực tuyến, VLTK đã làm thay đổi cục diện thị trường. Cùng với VNG, tựa game này đã đặt nền móng đầu tiên cho ngành game online phát triển. 10 năm nhìn lại, VLTK gần như đã trở thành “tượng đài game online bất diệt” trong lòng cộng đồng game thủ và làng game Việt.

VLTK vẫn vững vàng tuổi lên 10

 

Gần một thập niên có mặt tại Việt Nam, VLTK đã có được sự yêu mến đặc biệt trong lòng cộng đồng game thủ và chỗ đứng nhất định ở thị trường game Việt. Để có được điều này, bản thân VNG và những người vận hành VLTK trong suốt thời gian qua đã rất nỗ lực. Năm 2014 sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ, ghi dấu 10 năm VNGVLTK. Người chơi sẽ được trở về thuở ban đầu cùng thế giới kiếm hiệp đa chiều của Kim Dung, sẽ được hội ngộ với huynh đệ, tỷ muội, bằng hữu muôn phương.

VLTK khởi động chuỗi sự kiện mừng tuổi lên 10

 

Để chuẩn bị cho ngày hội ngộ đầy đậm chất võ lâm, từ ngày 22/4 tựa game lão làng này đã chính thức bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm với các hoạt động như Huyền Thoại Võ Lâm, Thập Niên Kỷ Vật, Võ Lâm Ký Sử, Võ Lâm Ngoại Trang, Võ Lâm Nhân Kiệt. Song song các hoạt động này, ban điều hành cũng sẽ tạo một sân chơi mang tính chất hài hước, vui nhộn, thân thiện và đậm chất game thủ mang tên Khoảnh Khắc Khó Đỡ.

Võ Lâm Huyền thoại gợi nhớ một thời đam mê

 

Trải qua gần 10 năm thăng trầm ở làng game Việt, VLTK đã gặt hái không ít những thành công rực rỡ, trong đó phải kể đến giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Hiện tại giải đấu này đang diễn ra lần thứ 15 với những thay đổi tích cực được điều chỉnh từ những góp ý của cộng đồng.

Bên cạnh đó, giao hữu Việt – Trung cũng là một giải đấu ghi dấu ấn trong lòng cộng đồng. Với 03 lần tổ chức luân phiên tại Việt Nam và Trung Quốc, giải đấu không những thắt chặt tình bằng hữu giữa game thủ hai nước Việt – Trung mà giải đấu còn là cầu nối cho sự hợp tác lâu dài, vững bền của VNG và đối tác Kingsoft.

Chữ tình võ lâm 10 năm có đủ đậm sâu?

 

Sự thành công, niềm kêu hãnh của một sản phẩm khởi nguồn cho ngành game online không dừng lại ở mốc thời gian 10 năm, mà chắc chắn VLTK còn có cơ hội chuyển mình, vươn xa và tiếp tục khẳng định vị thế trưởng lão làng game. Câu chuyện về VNGVLTK sẽ tiếp tục được chính những người ủng hộ, tâm huyết viết tiếp để trong tương lai tựa game này vẫn giữ vững hình tượng của một “ông anh cả” làng game Việt.

10 năm Võ Lâm Truyền Kỳ – nơi ta thuộc về!

 

Theo Higame