Cái Bang giải tỏa cơn khát của cộng đồng

Sau gần 1 năm mòn mỏi chờ đợi thì trong tháng 5 này, Cái Bang sẽ hội ngộ cùng anh tài VLTK3 trong phiên bản An Sử Chi Loạn. Hai bộ tuyệt thế võ học là Hàng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp sẽ chính thức tới tay game thủ trong một siêu phẩm kiếm hiệp 3D cả về đồ họa lẫn nội dung sản phẩm.

VLTK3 sẽ ra mắt Cái Bang trong tháng 5.
 

Không giấu được vui mừng, nhiều thành viên đã bày tỏ ý kiến tại Fanpage và Forum của VLTK3. Thuận Nguyễn háo hức mong chờ cảm giác sung sướng khi sắp được trải nghiệm cảm giác làm "ăn mày". Còn cô gái Mèo Ngố dự đoán chắc nịch rằng Cái Bang sẽ tràn ngập mọi nẻo VLTK3 vì tình cảm của cộng đồng dành cho môn phái 9 túi này quá lớn.

Nhiều game thủ hồ hởi.
 

Thậm chí nhiều game thủ sẵn sàng đầu tư thêm máy móc để có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi ngao du bốn phương cùng nhân vật Cái Bang của mình. Thành viên Sơn Tùng hồ hởi rủ rê bạn bè: "Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng cũng nhận được tin vui này, chuẩn bị mua thêm VGA đi Mis Su Kit". Riêng Henry Trần lại đe dọa: "Nếu hết tháng 5 mà An Sử Chi Loạn chưa ra mắt thì trụ sở VNG sẽ sáng nhất TP.HCM".

Môn phái 9 túi – Niềm ao ước của cộng đồng

Cái Bang là môn phái thứ 10 trong VLTK3. Tại Trung Quốc, môn phái này đã được giới thiệu vào năm 2013 và gây nên tiếng vang lớn trong thị trường. Cái Bang mang đến một trải nghiệm mới lạ về cách chơi, hệ thống võ học, phương thức xây dựng và điều khiển nhân vật… Cái Bang thể hiện hình ảnh chàng lãng tử tự do tự tại, bốn biển là nhà, hào kiệt trong thiên hạ là bạn. Sự phóng khoáng thân thiện của Cái Bang dễ dàng lấy lòng game thủ, cho dù đó là những người khó tính nhất.

Cái Bang là môn phái rất được yêu thích.
 

Một số khảo sát gần đây cho biết Cái Bang là môn phái được nhiều game thủ yêu thích và mặc định phải có trong một tựa game kiếm hiệp. Điều này hoàn toàn dễ lý giải vì sau một thời gian dài tiếp xúc với phim ảnh và tiểu thuyết kiếm hiệp, hình tượng Cái Bang gắn liền với cây gậy Đả Cẩu Bổng đã trở nên quá quen thuộc đối với đa số người xem. Và họ cũng thuộc nằm lòng câu chuyện của những nhân vật như Tiêu Phong, Hồng Thất Công, Hoàng Dung…

Đánh hết gian tặc trong thiên hạ.
 

Khi VLTK3 cập bến Việt Nam, game thủ nước nhà đã có chút hụt hẫng vì Cái Bang không kịp về hội ngộ. Thiếu đi sự phóng khoáng của Cái Bang, nhiều người chơi cho rằng chất kiếm hiệp của VLTK3 chưa chuyển tải một cách trọn vẹn. Khao khát, mong mỏi sự xuất hiện của môn phái này càng trở nên mãnh liệt hơn khi sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần một năm qua.

Còn chưa đầy 2 tuần nữa là bước sang tháng 5 – thời điểm được cộng đồng game thủ VLTK3 mong chờ nhất. Tận tay "đánh hết gian tặc trong thiên hạ" – tôn chỉ từ xưa đến nay của Cái Bang chắc chắn sẽ là kim chỉ nam cho những đệ tử 9 túi khi hành hiệp trong VLTK3.

Chờ ngày Cái Bang xuất thế tại http://3d.volam.zing.vn/

 

Theo Gamethu