Game online thủy chiến Navy Field đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ nước nhà vào cuối năm 2014 này. Theo cập nhật mới thì NPH của trò chơi này đã lộ diện chính là một cái tên hết sức quen thuộc: VTC.

Hiện tại, khâu Việt hóa đang được gấp rút hoàn thành giúp cho khả năng Navy Field sớm được phát hành ngay trong năm nay là rất lớn. Dẫu vậy, điều NPH còn đang lo ngại chính là sức hút của tựa game có phần khá "hardcore" này với cộng đồng game thủ Việt là chưa đủ lớn.

Điểm hấp dẫn của Navy Field là những cuộc chiến mô phỏng lại thực tế thời ký chiến tranh thế giới thứ 2, game thủ được điều khiển rất nhiều loại tàu thuyền với các công dụng khác nhau và chúng ta phải điều khiển từng chiếc chiến hạm quan trọng để chiến thắng kẻ địch.

Trong Navy Field, mọi thứ đều được mô phỏng lại vô cùng chi tiết, từ các thủy thủ mang trách nhiệm vận hành con tàu rất khác nhau, rồi tới các loại chiến hạm có khả năng chiến đấu đặc trưng cũng như nhiều loại ngắm bắn, súng đạn, thủy lôi, giáp... đều được làm lại rất "thật".

Game thủ sẽ phải quản lý từng chút một trong đội quân của mình, từ hạm đội lớn tới từng nhân sự nhỏ nhất. Kết hợp với đó là tính tư duy trong cách bài binh bố trận cho từng trận chiến trên biển, thậm chí còn là tính hành động khi điều khiển từng chiếc tàu, ngắm bắn kẻ địch...

Theo PLXH