gặp mặt

Cập nhập tin tức gặp mặt

Bộ Công an, Bộ Quốc phòng gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống CAND

Đại tướng Phan Văn Giang gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt ĐBQH chuyên trách nghỉ chế độ

Chiều 11/8, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì buổi gặp mặt các ĐBQH chuyên trách ở Trung ương khoá XIV không tái cử và cán bộ thuộc quyền quản lý của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã nghỉ chế độ .

Nhà Trắng nêu lý do ông Trump không gặp riêng Putin ở VN

Nhà Trắng hôm 10/11 thông báo Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không có một cuộc gặp riêng với người đồng cấp Nga Vladimir Putin bên lề hội nghị cấp cao APEC tại Việt Nam.

Tổng thống Trump-Putin nói về cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ

Trong cuộc gặp mặt đầu tiên, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trao đổi thẳng thắn về cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ

"Ngành TT&TT phải vươn ra thế giới"

Người đứng đầu ngành TT&TT khẳng định mong muốn các doanh nghiệp TT&TT của Việt Nam phải vươn ra được những thị trường lớn như châu Âu, sau khi đã có thành tựu bước đầu ở khu vực.

Tổng thống Obama: 'Đường đến ngày vinh quang không còn xa'

Tổng thống Omaba nói với các bạn trẻ rằng ông lạc quan về sự thay đổi của khu vực và thế giới và nhắc đến một bài hát của nhạc sĩ Trần Lập.

Gặp mặt các thành viên Chính phủ nhiệm kỳ từ 2006-2016

Các thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2006-2011 và nhiệm kỳ 2011-2016 đã có buổi gặp mặt nhân dịp QH vừa kết thúc kỳ họp cuối cùng của khóa 13 và Chính phủ nhiệm kỳ 2011-2016 vừa được kiện toàn.

'Muốn làm bạn tốt nhất của chú Đinh La Thăng'

Các lãnh đạo TP.HCM đã có buổi đối thoại cởi mở với 157 đội viên, học sinh tiêu biểu, lắng nghe các em chia sẻ...

Vượt hơn 2000km ra Hà Nội, trai Bến Tre bị bạn gái từ chối thẳng thừng

Yêu nhau qua điện thoại 5 năm nhưng chưa một lần gặp mặt, một chàng trai người Bến Tre quyết định đi xe máy ra Hà Nội để gặp bạn gái nhưng lại bị cô này từ chối thẳng thừng.

CEO Google làm gì ở Hà Nội chiều nay?

CEO Google là Sundar Pichai sẽ được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tại Văn phòng Chính phủ trước khi ông và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có buổi gặp với những lập trình viên, sinh viên và doanh nghiệp Việt Nam vào buổi chiều.

Cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile tưng bừng tổ chức mini-offline tại Hà Nội

(GameSao) - Chiều ngày 17/10/2015 vừa qua, nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Hà Nội đã tưng bừng tổ chức buổi mini offline đầu tiên trong không gian gần gũi, gắn kết tại quán café Funday Coffee, số 77 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

8 điều mọi người đánh giá về bạn sau vài giây gặp mặt

Theo các nhà khoa học, ấn tượng đầu tiên về một người thường đến rất nhanh, có khi chỉ sau vài giây gặp mặt. Tất nhiên, ấn tượng ban đầu không phải lúc nào cũng đúng.