Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Saigon Phantom vừa phải đón nhận thất bại 0-3 trước ahqWhite tại vòng Bán kết Garena Throne of Glory (TOG) 2017 cách đây ít phút. Với trận thua “đẳng cấp quá vượt trội”, theo lời mô tả của các BLV Vietnam Esports TV (VETV), SGP đã cán đích ở hạng ba chung cuộc tại giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Vẻ thất vọng của SGP ở cánh gà sân khấu sau khi bị ahqW dẫn trước 0-2

Theo trao đổi nhanh với GameSao, các thành viên của SGP cho biết, họ thường xuyên gặp phải những sự cố tới từ thiết bị thi đấu mà BTC cung cấp cho các tuyển thủ. Cụ thể, máy của Nguyễn “Zeref” Thanh Lâm đã liên tục đón nhận những cuộc gọi từ số máy lạ mà không rõ lý do.

Điều này buộc SGP phải liên tục đưa ra thông báo tạm dừng trận đấu, với cường đố nhiều nhất ở Ván 2. Sự cố này tiếp tục xảy ra ở Ván 3 quyết định ở thiết bị thi đấu của Võ “Polo” Hoàng Huy, mặc dù BTC Vietnam Esports (VED) đã tiến hành khắc phục tại quãng nghỉ giữa hai ván đấu.

SGP Deft chia sẻ, anh và đồng đội đã không còn giữ được "nhiệt" ở ván đấu quyết định trước ahqW

Nói thêm về trận thua vừa rồi trước hạt giống số hai của LQM Đài Loan, tất cả các thành viên của SGP đều cho rằng họ đã thiếu may mắn, nhưng sẽ không gửi khiếu nại hay yêu cầu thi đấu lại tới tới BTC.

SGP đã vấp phải một chướng ngại vật thực sự kể từ vòng bảng Garena TOG 2017. Ở Ván 3, SGP đã bị ahqW dẫn trước hơn 10.000 Vàng và phải rất khó khăn mới kiếm được điểm hạ gục đầu tiên khi bộ đếm giờ đã bước qua phút thứ 10.

Bọn tôi gần như đã hết động lực thi đấu ở Ván 3”, Bùi “Deft” Minh Hoan chia sẻ nhanh với GameSao ở phía sau cánh gà sau khi vừa để thua ahqW ba ván đấu liên tiếp. “Bọn tôi đã thi đấu mà chẳng có ai hò hét, thúc đẩy tinh thần anh em như thường lệ.

Trước đó, SGP đã từng vượt qua hai đại diện khác tới từ Đài Loan là Monster Shield và ahqRed vào ngày hôm qua (15/7) để độc chiếm ngôi nhất Bảng A.

Các thành viên của SGP đang hội ý trước khi bước vào giai đoạn Cấm/Chọn của Ván 3

June_6th