MU có chiến thắng giòn 3-0 West Ham, vòng 23 Ngoại hạng Anh, giúp họ leo lên hạng 6 trên BXH.

garnacho ronaldo.jpg
Garnacho ăn mừng ngạo nghễ kiểu Ronaldo sau cả 2 bàn thắng cho MU 3-0 West Ham

Rasmus Hojlund tiếp cái duyên ghi bàn, trong khi Garnacho cũng lập đại công với cú đúp sau khi nhận được sự hỗ trợ từ đội trưởng Bruno Fernandes và McTominay.

Và trên sân Old Trafford, Garnacho cũng có kiểu ăn mừng mới – nhảy lên ngồi ở biển quảng cáo trông khá ngạo nghễ, được Hojlund và Kobbie Mainoo hưởng ứng.

Trong cả 2 bàn thắng, sao trẻ Argentina đều ăn mừng như vậy, với vẻ mặt đầy hãnh diện và tự hào.

Không khó để nhận ra, thực tế Garnacho bắt chước một kiểu ăn mừng khác từ thần tượng Ronaldo của mình, được anh thể hiện vào 2017 trong màu áo Real Madrid, sau khi lập hat-trick vào lưới Atletico ở Champions League.

Trước đó, Garnacho cũng sao chép kiểu ăn mừng ‘Siuuu’ đã thành thương hiệu của Ronaldo. Tuy nhiên, ít ngày trước cầu thủ này nhận lời khuyên từ đàn anh gạo cội đồng hương – ‘thiên thần’ Di Maria, bạn thân của Messi.

garnacho di maria.jpg
Sao trẻ phớt lời lời khuyên của đàn anh đồng hương, hãy học hỏi và bắt chước Messi
garnacho ronaldo 1.jpg
Garnacho thần tượng Ronaldo từ nhỏ và chỉ muốn học hỏi từ siêu sao người Bồ, chứ không phải Messi

Di Maria dành lời khen cho Garnacho, nhận xét anh có tương lai đầy hứa hẹn và sẽ phát triển mạnh khi lên tuyển Argentina. Tuy nhiên, cựu tiền vệ MU khuyên, Garnacho hãy bắt chước và học hỏi Messi, thay vì Ronaldo.

Garnacho không những phớt lờ, mà còn có hành đồng cố ý chọc tức lại Di Maria, lẫn không màng đến Messi, dù cả 2 là đều là huyền thoại của bóng đá nước nhà, khi bắt chước kiểu ăn mừng khác của Ronaldo khẳng định tình yêu của mình với thần tượng.

Ronaldo chắc chắn sẽ rất thích điều này. Tuy nhiên, với người hâm mộ Argentina, cách Garnacho hành xử nhận điểm trừ. Anh có thể thần tượng Ronaldo và không cần theo Messi, nhưng không cần phải theo kiểu thách thức lại các bậc đàn anh đáng được tôn trọng ở tuyển vũ khúc tango như vậy.

Kobbie Mainoo: Thiên thần mới của MU

Kobbie Mainoo: Thiên thần mới của MU

Giữa chuỗi phong độ thất thường và tranh cãi, Kobbie Mainoo đang nổi lên như thiên thần của MU với sự tự tin cùng bàn thắng quan trọng.