Gậy Đầu Lâu

Cập nhập tin tức Gậy Đầu Lâu

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 12/4

(GameSao.vn) - Một loạt các món trang bị khác tiếp tục có sự thay đổi lớn...

[LMHT] Hãy dũng cảm, thời “hoàng kim” của tướng Đỡ đòn đang đến!

(GameSao.vn) – Bản cập nhật Giữa Mùa Giải 2017 sẽ trao tặng cho lớp tướng Đỡ đòn một sức mạnh kinh hoàng, khi Zac hoàn toàn có thể đạt 10.000 máu?!

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 07/4

(GameSao.vn) – Hai món trang bị phòng ngự mới toanh; Gậy Đầu Lâu, Dây Chuyền Chữ Thập cùng Khiên Doran được làm lại…

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 14/8

(GameSao.vn) – Gậy Đầu Lâu mới đã chính thức lộ diện sẽ là tin tức đáng chú ý nhất của làng LMHT ngày 14/8.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 10/6

(GameSao.vn) - 05 bộ trang phục “chào hè” cùng 05 Gói Đa Sắc mới toanh được tung ra; Ekko, Ryze cùng Lulu có nhiều thay đổi đáng chú ý…sẽ là những tin tức nổi bật của làng LMHT ngày 10/6 mà người chơi cần biết.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 05/6

(GameSao.vn) - Một vài thay đổi nhẹ trên Ashe và Ekko sẽ là những tin tức đáng chú ý nhất tại máy chủ PBE ngày 05/6 mà người chơi LMHT cần biết.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi số 5

(GameSao.vn) - Những nghi vấn về đợt giảm sức mạnh tiếp theo của LeBlanc, tại sao Gậy Đầu Lâu mới vẫn chưa xuất hiện và chuyện gì đã xảy ra với Sejuani…sẽ được Riot Games giải đáp thỏa đáng trong số này.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 28/5

(GameSao.vn) - 03 bộ trang phục mới toanh được ra mắt; hai chế độ chơi Khu Rừng Quỷ Dị và Crystal Scar có nhiều thay đổi đáng chú ý…sẽ là những tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 28/5.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 22/5

(GameSao.vn) - Bộ trang phục Sandstorm Ekko đã có Splash Art mới; Gậy Đầu Lâu mới chưa thể xuất hiện tại phiên bản 5.10; truyện tranh ngắn Ekko – Đột Phá Thời Không ra mắt người chơi…sẽ là những tin tức không thể bỏ qua của làng LMHT ngày 22/5.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 3)

(GameSao.vn) - Rất dễ hiểu khi các chủ đề bàn tán và thảo luận sôi nổi trên mọi diễn đàn LMHT đều hướng về Ekko và thay đổi của Gậy Đầu Lâu.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 15/5

(GameSao.vn) - Chế độ chơi Hexakill chuẩn bị quay trở lại; Cassiopeia, Leona và Rek’Sai bị giảm sức mạnh; trang bị Gậy Đầu Lâu và Gươm Của Vị Vua Vô Danh có nhiều thay đổi đáng chú ý…sẽ là những cập nhật tại server PBE ngày 15/5 mà người chơi LMHT cần biết.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 14/5/2015

(GameSao.vn) - Ekko chính thức xuất hiện; 03 bộ trang phục mới toanh được tung ra; Karma, Ryze và trang bị Gậy Đầu Lâu có nhiều thay đổi đáng chú ý…sẽ là những tin tức của ngày 14/5 mà người chơi LMHT không thể bỏ qua.