Theo thông tin mới nhất thì Ghost in the Shell Online – tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Neople phát triển sẽ tiến hành đợt Alpha Test trong tháng tới, cụ thể là ngày 8 tháng 4. Được biết, để có thể tham gia phiên bản thử nghiệm, game thủ chỉ cần một số điện thoại Hàn Quốc hoặc đang có tài khoản chơi các trò chơi do Nexon phát hành như Dungeon Fighter Online hay Cyphers.

Ghost in the Shell Online là tựa game online được phát triển dựa theo bộ manga rất ăn khách tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc là Kōkaku Kidōtai. Bộ manga này kể về câu chuyện của hư cấu phản về đơn vị cảnh sác đặc nhiệm dẫn đầu bởi nhân vật chính là thiếu ta Motoko Kusanagi. Đơn vị này có nhiệm vụ chống lại lục lượng khủng bố sinh học bảo vệ sự bình yên của thành phố Tokyo.

Trước khi đợt alpha test, mọi thông tin về tựa game bắn súng mới này đều nằm trong vòng bí mật.  Tất cả những gì người chơi biết là một đoạn trailer và một số art work của game.

Nhìn chung gameplay của Ghost in the Shell Online không có mấy sự khác biệt so với các tựa game FPS khác. Giống như trong manga và anime, người chơi sẽ có thể sử dụng những bộ đồ hỗ trợ mà chỉ có ở tương lai như áo tàng hình, giày tăng sức bật v.v. Bên cạnh đó là những chiếc áo giáp hầm hố được thiết kế giống như trong bộ manga. Ngoài ra, còn có những loại vũ khí đã từng xuất hiện trong bộ manga nổi tiếng này như CZ 100, Jericho 941, CZN-M22, PGM Ultima Ratio v.v. Đội ngũ phát triển cũng cho biết họ sẽ bổ sung thêm hàng loạt “hàng nóng” ngoài đời thực vào trong game để cho game thủ có thể thỏa sức chọn lựa.

Đuợc biết, Công ty game nổi tiếng Nexon sẽ là nhà phát hành Ghost in the Shell Online  tại thị trường Hàn Quốc và có khả năng phụ trách luôn phiên bản quốc tế của sản phẩm này. Với cách làm việc của Nexon thì tựa game bắn súng này rất có khả năng sẽ được kinh doanh theo hình thức chơi miễn phí và trả tiền bằng cách mua vật phẩm.

Sol