"Anh hùng nan quá mỹ nhân quan" (Anh hùng khó qua ải mỹ nhân) – một trong những câu nói nổi tiếng gắn liền với tiểu thuyết Tam Quốc Chí của La Quán Trung.  Với tư tưởng “nam tôn, nữ ti”, tranh đoạt thiên hạ vốn là đất dụng võ của các trang nam tử hán, hiếm hoi trong tác phẩm mới có sự xuất hiện của một vài “bóng hồng” nhưng cũng đủ để lại dấu ấn không thể phai mờ bên cạnh những bậc anh hùng thời Tam Quốc.

Chỉ bằng mỹ nhân kế, Điều Thuyền đã khiến cha con Đổng - Lã tương tàn, Đổng Trác nuốt hận mà chết, một việc mà 18 lộ chư hầu binh hùng tướng mạnh của Viên Thiệu không làm được. Chúc Dung phu nhân một mình xông pha trận mạc, trực tiếp giao phong giữa trận tiền. Là Nhị Kiều dung nhan diễm lệ gián tiếp dẫn tới thất bại cay đắng của Tào Tháo trong đại chiến Xích Bích. Hay sắc đẹp của Chân Mật khiến cha con họ Tào điên đảo...Không thể phủ nhận, kết cục thắng bại của các bậc anh hùng thời Tam Quốc cũng có bóng dáng đâu đây của các mỹ nhân.

Tạo hình Điêu Thuyền

Dung nhan Điêu Thuyền trong Tào Tháo

Hiểu được tầm quan trọng đó, khi xây dựng tựa game chiến thuật Tào Tháo, các nhà làm game đã nâng tầm vai trò của mỹ nữ trong chiến trường Tam Quốc thông qua hai tính năng đặc sắc Hộ Thủ Thần Nữ và Danh tướng lục.

Theo đó mỗi game thủ trong vai trò nhà cầm quân từng bước chinh phạt, sáng lập ra thời đại của riêng mình đều phải từng bước chinh phục các Hộ Thủ Thần Nữ - nữ thần trợ trận xinh đẹp tài năng. Thần nữ có thể tiến cấp, tu luyện để tăng thuộc tính, qua đó tăng cường đáng kể sức mạnh cho toàn quân. Sở hữu càng nhiều Thần Nữ thì con đường nhất thống giang sơn của minh chủ càng nhanh đạt tới.

Hình ảnh Hộ thủ thần nữ trong game

Hệ thống 9 Thần Nữ xinh đẹp giúp tăng cường sức mạnh cho toàn quân

Anh hùng sánh mỹ nhân, sở hữu Ngũ Đại Mỹ Nhân nổi tiếng với dung nhan diễm lệ là khao khát của bất cứ nam nhân nào. Song để có được tấm chân tình của những mỹ nhân khuynh thành đó ngoài mưu cao kế giỏi còn cần thêm cả sự may mắn. Sở hữu được Ngũ Đại Mỹ Nhân không chỉ khiến quần hùng ngưỡng mộ mà còn giúp vị anh hùng đó tăng thêm chỉ số võ lực và trí lực.

Sở hữu Ngũ Đại Mỹ Nhân giúp tăng thêm chỉ số cho người chơi

Lấy cảm hứng từ bối cảnh tam phân thiên hạ (Ngụy – Thục – Ngô) thời Tam Quốc song Tào Tháo được đánh giá là tựa game SLG thế hệ mới khi thành công “hòa trộn” những tính năng đặc trưng của thể loại RPG vào game như hệ thống dưỡng Võ tướng, đúc trang bị, Cường hóa và Tẩy luyện…góp phần giúp các minh chủ có nhiều sự lựa chọn đa dạng trong chiến lược dụng binh của mình. Webgame chiến thuật Tào Tháo sẽ được NPH aMO chính thức phát hành vào ngày 02/04 tới đây.

Thông tin chi tiết xem tại:                      

Trang chủ: http://TaoThao.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaoSLG

Group facebook: https://www.facebook.com/groups/taothao.vn

ML