giá trần vé máy bay

Cập nhập tin tức giá trần vé máy bay

Bản tin sáng VietNamNet (24/6/2023)

Từ 1/7, người dân được đấu giá biển số ô tô của 63 tỉnh thành; Chưa có điểm chuẩn đã nhận tin nhắn đỗ lớp 10: Chuyển công an điều tra… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 23/5: Phó CVP sở ở chung phòng nhà nghỉ với chồng người khác

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 23/5 gồm các tin chính sau: Đa số Đại biểu quốc hội đồng tình việc giữ giá trần vé máy bay. Nữ phó chánh văn phòng sở ở chung phòng nhà nghỉ với chồng người khác. Bé 3 tuổi bị chó béc giê cắn thủng bụng.

Dự kiến tăng giá trần vé máy bay, cao nhất gần 6,7%

Bộ GTVT dự kiến từ quý 2 hoặc 3 năm nay điều chỉnh trần giá vé máy bay nội địa, trong đó có đường bay tăng tới 6,67%.

Giá xăng tăng cao, hàng không kêu cứu, đòi tăng giá vé

Giá xăng dầu tăng cao khiến các hãng bay đồng loạt kêu cứu, khẩn cấp có các giải pháp hỗ trợ, như tăng trần giá vé, phụ thu nhiên liệu. Nhiều lo ngại giá vé máy bay thời gian tới sẽ tăng.

Đề xuất áp giá sàn vé máy bay của Vietnam Airlines bất lợi cho hành khách

Chuyên gia kinh tế cho rằng, nếu quy định áp giá sàn vé máy bay các hãng hàng không càng có cớ chính đáng để không giảm giá vé và người chịu thiệt cuối cùng vẫn là người tiêu dùng.

Vietnam Airlines đòi áp giá sàn, hết thời vé máy bay 0 đồng?

Làm việc với Cục Hàng không, Vietnam Airlines đề xuất 2 phương án áp giá sàn vé máy bay, thay vì mức 0 đồng như hiện tại. Nếu đề xuất này được chấp thuận đồng nghĩa với việc những vé máy bay khuyến mại giá 0 đồng sẽ không còn.

Áp giá sàn vé máy bay sẽ gây thiệt hại nhất định cho xã hội

Nếu áp giá sàn vé máy bay, chắc chắn doanh nghiệp được lợi nhưng sẽ gây thiệt hại nhất định cho xã hội, ông Nguyễn Tiến Thoả, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý giá bình luận với Góc nhìn thẳng.

Hành khách 'hết cửa' đi máy bay giá siêu rẻ?

Jetstar Pacific cho rằng nên quy định giá sàn vé máy bay, trong khi theo Vietjet Air, việc này sẽ hạn chế cơ hội cạnh tranh của các hãng hàng không giá rẻ...