Giải thưởng Chim Xanh

Cập nhập tin tức Giải thưởng Chim Xanh

Sơ kết Giải thưởng Bluebird Award 2017: Nhà đầu tư nhập cuộc

Cùng PINE đi ra thế giới, cùng VNG thâu tóm thị trường, cùng Divmob làm game đình đám, cùng Hiker khám phá chân trời mới, cùng Appota đưa sản phẩm đi muôn nơi...

Trải nghiệm nhanh Choppi Bird: Game Việt ‘khoai’ nhất từng chơi!

(GameSao.vn) – Độ khó của Choppi Bird sẽ thách thức mọi game thủ hardcore!!!

Trên đường băng & hành trình Go Global từ Bluebird Award

(GameSao.vn) - Cùng thí sinh đạt giải triển vọng của Bluebird Award 2016 lên chuyến bay khởi hành ngày hôm qua (04/4).

Chính thức mở xếp hạng sản phẩm TOP 10 - Giải thưởng Chim Xanh 2016

(GameSao.vn) - Hôm nay, ngày 24/11/2016, Ban tổ chức Giải thưởng Chim Xanh 2016 thông báo chính thức mở xếp hạng TOP 10 sản phẩm lọt vào Vòng Chung kết của cuộc thi. Kết quả đo đạc được tính từ 0h ngày 25/12/2016 đến 0h ngày 25/12 /2016.

Giải thưởng Chim Xanh - Bluebird Award 2016 - Mobile day 2016 và xu hướng thị trường

(GameSao.vn) - Đến hẹn lại lên, Mobile day 2016 vừa chính thức khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày hôm nay, 18/6/2016. Sau 2 năm tổ chức quy tụ rất nhiều “ông lớn” và những topic thảo luận về xu hướng và tiềm năng của ngành game, Mobile day 2016 trở lại chủ yếu tập trung khai thác về mảng thương mại điện tử và mảng ứng dụng trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nhu cầu thay đổi này liệu có phải là một “dấu lặng” của phong trào phát triển và tự phát hành game mobile “made in Vietnam” đã diễn

FPT Telecom và VNG xác nhận tài trợ cho Giải thưởng Chim Xanh 2016

(GameSao) - Hội thảo với tựa đề “Toàn cầu hoá với Google” của Giải thưởng Chim Xanh 2016 vừa diễn ra tối 31/5 vừa qua đã công bố chính thức danh sách các nhà tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi. Theo đó, những sản phẩm xuất sắc “lọt vào mắt xanh” của FPT Telecom sẽ có cơ hội nhận được một khoản đầu tư, dù con số chưa được thông báo chính thức, nhưng đây chắc chắn là một động lực cực kì lớn cho các thí sinh.

Gameshow 06 Giải thưởng Chim Xanh: Người cao tuổi nói gì về ngành công nghiệp game?

(GameSao) - Giải thưởng Chim Xanh 2015 đã đi qua hơn nửa chặng đường, và đã có chắc chắn 2 trong tổng số 3 game giành quyền vào vòng bán kết trực tiếp từ phía ban giám khảo. Liệu rằng trong gameshow số 6 này, giám khảo JVevermind có quyết định dùng biểu tượng Chim Yêu để làm tăng tính cạnh tranh giữa các game trong top 10 không?

Tổng hợp gameshow 3 Bluebird Award - Tú Anh "cứu" Kiwi Wonderland

(GameSao) - Giấc mơ Kiwi – Kiwi Wonderland trở thành cái tên tiếp theo trực tiếp lọt vào vòng Bán kết sau khi “đánh cắp” trái tim của cô gái xinh đẹp nhất trong ban giám khảo – Á hậu Tú Anh.

Giải thưởng Chim Xanh - Giải thưởng hy vọng cho nền công nghiệp Game Mobile Việt Nam

(GameSao) - Với mục đích tạo ra một sân chơi cho các nhà phát triển game Việt Nam, ekip VTV3 đứng đầu là nhà báo Lại Văn Sâm đã kết hợp với công ty cổ phần Chim Xanh, đại diện là ông Nguyễn Thành Nam – cựu tổng giám đốc FPT Software để cho ra đời Giải thưởng Chim Xanh.