giảm phí trước bạ

Cập nhập tin tức giảm phí trước bạ

Ô tô SUV tiền tỷ đua nhau hạ giá, mức giảm hàng trăm triệu trong tháng 7

Ngay sau khi lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp được giảm 50%, nhiều mẫu SUV nhập khẩu tiền tỷ cũng "chạy đua" giảm giá để cạnh tranh.

Loạt ô tô giảm 100% phí trước bạ trong tháng 6, nhiều nhất gần 250 triệu đồng

Hiện tại, nhiều hãng xe như Honda, Mitsubishi, vẫn đang mạnh tay ưu đãi tới 100% phí trước bạ cho người tiêu dùng mua xe mới trong tháng 6 nhằm kích cầu tiêu dùng.

Thứ trưởng Bộ Công Thương bảo vệ đề xuất giảm 50% phí trước bạ ô tô

Bộ Tài chính lo giảm thu ngân sách nếu giảm lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất trong nước, còn đại diện Bộ Công Thương cho rằng chính sách này được áp dụng vẫn sẽ làm tăng thu ngân sách qua các loại thuế phí khác.

Loạt ô tô giảm 100% phí trước bạ trong tháng 5, lên đến trên 300 triệu đồng

Các thương hiệu Volkswagen, Mercedes-Benz, Mazda, Nissan, Honda,...đều áp dụng chính sách giảm giá mạnh tay, lên tới 100% phí trước bạ.

Dân buôn xe vẫn lo 'ế' dù có được giảm 50% lệ phí trước bạ

Giới kinh doanh lo sợ dù đề xuất giảm 50% phí trước bạ ô tô được thông qua cũng khó có thể vực dậy thị trường đang trên đà lao dốc nghiêm trọng.

Loạt ô tô được ưu đãi phí trước bạ trong tháng 3

Nhiều đại lý áp dụng ưu đãi phí trước bạ 50-100% cho khách hàng mua xe trong tháng 3 giúp giá lăn bánh các mẫu xe được giảm đi đáng kể.

 

Loạt ô tô Nhật Bản nhập khẩu được giảm phí trước bạ trước Tết

Trong tháng 1, nhiều dòng xe Nhật Bản nhập khẩu được ưu đãi 50-100% phí trước bạ để cạnh tranh với ô tô sản xuất trong nước.

Giảm phí trước bạ, ô tô “nội ngoại” cạnh tranh khốc liệt trong từng phân khúc

Hàng chục mẫu ô tô lắp ráp trong nước với mức giảm giá lăn bánh từ 15 đến 298 triệu đồng sẽ phần nào tăng sức cạnh tranh với xe nhập trong từng phân khúc giá rẻ đến hạng sang.

Người dân ùn ùn đổ đi đăng ký ô tô ngày đầu giảm 50% phí trước bạ

Ngày đầu áp dụng giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước, các điểm đăng ký xe tại Hà Nội luôn trong tình trạng đông đúc. Không ít người phải xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ.

Những mẫu xe được giảm 50% phí trước bạ từ ngày hôm nay 1/12

Từ hôm nay 1/12, ô tô lắp ráp trong nước sẽ chính thức được giảm 50% lệ phí trước bạ, giúp người mua xe tiết tiệm được từ 15 triệu đồng đến gần 300 triệu đồng.

Các phân khúc ô tô sẽ không biến động sau khi được giảm phí trước bạ

Với việc các dòng xe bán chạy cùng được giảm 50% lệ phí trước bạ, nhóm ô tô hạng A, sedan bình dân hay SUV tầm 1 tỷ đồng không có những diễn biến khác biệt kể từ 1/12.

Giảm 50% lệ phí trước bạ, người tiêu dùng lo cắt ưu đãi, giảm giá

Nhiều người có nhu cầu mua xe đang rất mong chờ việc giảm 50% phí cho ô tô lắp ráp trong nước được áp dụng, nhưng, lại băn khoăn không biết liệu các ưu đãi hiện nay mà nhiều hãng xe áp dụng có kéo dài trong thời gian tới...

Giảm 50% phí trước bạ, xe hot hạ giá lăn bánh bao nhiêu?

Trong danh sách top 10 xe bán chạy nhất thị trường tháng 10 vừa được công bố, có đến 7/10 mẫu xe lắp ráp trong nước. Vậy khi được  giảm phí trước bạ 50%, những xe này sẽ có giá bao nhiêu là điều khiến nhiều người quan tâm.

 

Cách tính giá lăn bánh của ô tô nếu giảm 50% phí trước bạ từ 15/11

Nếu giảm 50% lệ phí trước bạ từ 15/11 như đề xuất của Bộ Tài chính, giá lăn bánh của nhiều ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được giảm đáng kể, từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng.

Ô tô nội được hỗ trợ, thêm cơ hội bứt tốc

Nghị định 57 của Chính phủ đã mang đến hiệu ứng tích cực cho sản xuất ô tô trong nước.

Suzuki hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng trong tháng 6

Hưởng ứng chính sách kích cầu tiêu dùng của Chính phủ, Suzuki Việt Nam đã tích cực triển khai trên toàn quốc chương trình ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ. Chương trình áp dụng đến hết 30/6.

Tranh cãi giảm phí trước bạ với xe nội: Cần phương án giải quyết công bằng

Để kích cầu tiêu thụ ôtô, Bộ Công Thương đã đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ôtô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước tới...

Ôtô nội sắp được giảm lệ phí trước bạ 50%

Mức giảm 50% lệ phí trước bạ cho ôtô sản xuất và lắp ráp trong nước sắp trở thành hiện thực, giúp nhiều mẫu xe ăn khách được giảm giá lăn bánh hàng chục triệu đồng.