Giao dịch

Cập nhập tin tức Giao dịch

50% giao dịch thương mại điện tử tại Quảng Ninh không dùng tiền mặt vào năm 2025

Triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025, tỉnh Quảng Ninh đặt mục tiêu 50% thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử.

Trung Quốc thất bại trong ngăn chặn giao dịch tiền điện tử

Trung Quốc đứng thứ 4 toàn thế giới và là thị trường tiền điện tử lớn nhất Đông Á về doanh số giao dịch dù chính phủ nước này đã có lệnh cấm toàn bộ hoạt động kinh doanh cũng như khai thác loại tài sản kỹ thuật số.

Thêm một đại gia thanh toán quốc tế chấp nhận tiền mã hoá

Ngày 17/10, Mastercard, dịch vụ thanh toán quốc tế phổ biến vừa ra mắt chương trình hỗ trợ các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hoá.

Đề xuất mua bán nhà đất phải thanh toán qua ngân hàng

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) kiến nghị quy định việc thanh toán trong giao dịch kinh doanh bất động sản phải qua ngân hàng để làm tăng tính minh bạch của thị trường bất động sản, chống thất thu ngân sách nhà nước…

Dừng giao dịch chuyển nhượng 3 dự án bất động sản tại Bình Thuận

Theo yêu cầu của cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an và chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Tư Pháp tỉnh Bình Thuận đã cập nhật thông tin tạm dừng giao dịch đối với 4 doanh nghiệp tại 3 dự án bất động sản. 

Đầu tư trăm tỷ vào DN Việt, nhà đầu tư ngoại giải trình

Mới đây, UBCKNN đã có văn bản số 5106/UBCK-TT 20/8/2020 liên quan đến các giao dịch mua cổ phần PVI từ 2018 đến nay.

Bị xử phạt 185 triệu đồng vì vi phạm giao dịch cổ phiếu

Uỷ bản Chứng khoán Nhà nước mới có văn bản 5106/UBCK-TT về việc vi phạm pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán. Trong đó, thông báo về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với HDI với tổng số tiền 185 triệu đồng.

Mua ô tô cũ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Công nghệ 4.0 giúp con người có nhiều cách để tiếp cận thông tin bao gồm việc mua bán xe ô tô đã qua sử dụng. Thay vì phải trực tiếp đến đại lý, người mua/bán ô tô có thể giao dịch qua các website mua bán trực tuyến.

Thêm một thành viên của Viettel lên sàn chứng khoán

CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel là công ty thứ 4 của Viettel lên sàn chứng khoán trong năm 2018 với hơn 4 triệu cổ phiếu được đưa vào giao dịch.

Mua nhà ở thương mại, bị giao "nhầm" nhà ở xã hội

Sau khi hoàn thành thủ tục sau 6 tháng, lúc nhận nhà được một tuần thì bên bán bảo nhà tôi mua là nhà ở xã hội (5 năm sau mới có thể mua bán).

Khi ngân hàng 'đứng cho vay, quỳ đòi nợ'

“Xử lý nợ xấu quyền là của chủ nợ, của ngân hàng (NH) nhưng chúng tôi không có, mỗi lần đi đòi rất đau khổ”, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) cho biết.

Được quyền giữ ngoại tệ không cần khai báo

Đang có khá nhiều quy định về sở hữu, sử dụng và giao dịch bằng ngoại tệ trên lãnh thổ Việt Nam.

Người dân xin cấp sổ đỏ chỉ cần 'vài click chuột'

Thay vì phải đến trực tiếp các văn phòng đăng ký đất đai để làm các thủ tục như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), đăng ký bổ sung tài sản gắn liền với đất, người dân, doanh nghiệp có thể thực hiện hoàn toàn qua mạng.

Chơi chứng khoán, 95% là thua lỗ

Dù không có con số thống kê chính xác, nhưng ước chừng chỉ có 5% số người tham gia vào thị trường chứng khoán đạt được mục đích.

6 lời khuyên đề phòng mất tiền khi sử dụng thẻ ATM

Tránh tiền trong tài khoản bỗng dưng "bốc hơi" bởi kẻ gian, bạn nên giữ biên lai giao dịch, không để ai đứng cạnh khi đang thao tác sử dụng thẻ ATM.

Căn hộ cao cấp lên giá, hàng bình dân chững lại

Hai xu hướng ngược chiều khó hiểu đang thách thức dân đầu tư trong mọi quyết định xuống tiền

Mỹ tung đòn cô lập tài chính của Triều Tiên

Với tuyên bố Triều Tiên là một "mối lo ngại hàng đầu về rửa tiền", Mỹ ra tay ngăn chặn Triều Tiên dùng hệ thống tài chính Mỹ và thế giới để phát triển vũ khí. 

Kẻ gian lừa đảo 20 triệu trong cộng đồng Đột Kích Mobile cầu xin tha thứ

Cụ thể, thành viên có nickname N. trong Group Đột Kích Mobile Việt đã nhờ 2 người quen là anh Quang và anh Đức chuyển tiền hộ vào tài khoản, với ly do tài khoản đang hết tiền.

Nhà đất sẽ tăng liên tiếp trong 5 năm tới

Giá nhà ở tăng khoảng 15% trong năm 2014 – 2015, dự báo sẽ tiếp tục tăng lên trong vòng ít nhất 5 năm tới.

Xuất hiện Trùm cày thuê kiếm 230 triệu VNĐ chỉ trong 2 tháng

Nếu gọi Trâu và đội ngũ 11 nhân viên của anh là Công ty Cày Thuê thì thế lực chúng tôi nhắc tới ngay sau đây chính là Tập Đoàn Cày Thuê số 1 Việt Nam cũng không ngoa.