Giao lưu trực tuyến

Cập nhập tin tức Giao lưu trực tuyến

Thành công và nước mắt của những gương mặt trẻ xuất sắc

Báo VietNamNet tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với 3 nhân vật được đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Cuộc gặp bất ngờ của học trò Hà Nội với bác sĩ 'mũ nồi xanh' ở Nam Sudan

Các học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Hà Nội) mới đây (19/12) đã được giao lưu trực tuyến với các bác sĩ quân y Việt Nam đang tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình Liên Hợp Quốc tại Bệnh viện dã chiến Nam Sudan.

Bảo hiểm xã hội tự nguyện: Điểm tựa an sinh

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã và đang nỗ lực để đổi mới toàn diện nội dung, hình thức và phương pháp tuyên truyền đến người lao động, tăng số người tham gia.

Putin tiết lộ chuyện làm tổng thống Nga và người kế nhiệm

Trong buổi giao lưu truyền hình trực tuyến với người dân Nga hôm 7/6, ông Vladimir Putin đã tiết lộ về chuyện làm tổng thống và người kế nhiệm ông.

Chuyện cảm động khiến Á hậu Thùy Dung bật khóc nức nở

Xúc động trước câu hỏi về một kỉ niệm đáng nhớ khi còn bé, Á hậu Việt Nam 2016 đã bật khóc nghẹn ngào và không thể trả lời câu hỏi.

Nếu bị trao nhầm Đỗ Mỹ Linh sẽ trả lại vương miện

"Chiếc vương miện là dành cho người xứng đáng. Và nếu em bị trao nhầm, em sẽ vui vẻ trả lại cho chủ nhân thật sự của nó", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hồ Ngọc Hà: Không có chiêu thì sẽ nhạt!

"Mỗi một giai đoạn phải có chiêu, không có chiêu thì sẽ nhạt", Hồ Ngọc Hà chia sẻ trong cuộc giao lưu với độc giả VietNamNet và báo điện tử Tổ Quốc chiều 27/7.

Putin trả lời thẳng thắn về quan hệ với vợ cũ

Trong cuộc đối thoại trực tuyến lần thứ 14 với người dân, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi về kinh tế, chính trị cũng như đời tư của mình.

Phi công lái Su-30MK2: "Bình tĩnh mới làm được thủ lĩnh"

Thượng úy Trần Thanh Luân là một trong 6 phi công ra trường được về đơn vị chiến đấu ngay, được bay thẳng Su-30MK2, được lựa chọn tham gia bay bắn, ném bom thật tại trường bia TB-3 đạt loại Giỏi...

Thành tựu nổi bật của đất nước sau 30 năm thực hiện đường lối đổi mới

"Tất cả các quy định luật pháp phải mang tính pháp chế cao,  thống nhất và tuyệt đối không bị chi phối bởi bất kỳ ý chí cá nhân và "khẩu dụ" nào".

3 sản phẩm tương tác trực tuyến hướng tới các game thủ đáng chú ý

(GameSao) - Cho phép tương tác trực tuyến cùng các hot girl xinh đẹp như hướng dẫn chơi game, stream game hoặc đơn giản chỉ là yêu cầu bài hát đang là trào lưu giải trí mới được giới trẻ quan tâm và tham gia một cách mạnh mẽ.

Đối thoại với Thiền sư Thích Nhất Hạnh về hạnh phúc

Buổi trực tuyến giữa nhà báo Nguyễn Anh Tuấn (Tổng biên tập VietNamNet khi đó) với thiền sư Thích Nhất Hạnh diễn ra với nhiều nội dung thú vị và được đông đảo độc giả đón nhận, đánh giá cao.