giao thông đường bộ

Cập nhập tin tức giao thông đường bộ

Xã vạn dân đánh vật với con đường chi chít 'ổ trâu, thùng vũng'

Đã nhiều năm nay, đường trục chính xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn đối với hàng nghìn người dân, học sinh khi tham gia giao thông.

Giao thông hỗn loạn ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất, CSGT không thể điều tiết

Khoảng 16h30 chiều 28/3 trên các tuyến đường cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất như Cộng Hòa, Út Tịch, Trần Quốc Hoàn, Trường Sơn...xảy ra kẹt xe nghiêm trọng, giao thông hỗn loạn.

Ô tô giành hết các làn đường, xe máy 'bay' lên hè kiếm lối đi

Tình trạng ôtô dàn hàng ngang chiếm hết các làn đường xảy ra ở nhiều tuyến phố tại Hà Nội, nhất là trong những ngày mưa, ùn tắc... khiến xe máy chỉ phải "bay" lên hè kiếm lối đi.

 

Hình ảnh tuyệt đẹp của cầu Thủ Thiêm 2 trước ngày thông xe

Cầu Thủ T​hiêm 2 nối quận 1 sang Thủ Đức đang hoàn thành các công đoạn cuối, chuẩn bị thông xe trước ngày 30/4.

Lý do ô tô liên tục bị ùn tắc tại các tuyến cao tốc ngày Tết

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tại các tuyến đường cao tốc ở Hà Nội và TP.HCM liên tục xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài. Nhiều trạm thu phí buộc phải xả trạm để giảm ùn tắc.

Cửa ngõ Hà Nội tấp nập, đường phố TP.HCM kẹt cứng ngày cuối năm

Chiều 31/12, ghi nhận tại ngã tư Giải Phóng - Pháp Vân - cửa ngõ phía Nam của TP Hà Nội, lượng phương tiện tăng hơn so với ngày thường. Còn ở TP.HCM, nhiều tuyến phố trong tình trạng kẹt cứng...

Cầu Thủ T​hiêm 2 sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội TP.HCM

Công trình khi đưa vào sử dụng sẽ kết nối giao thông giữa trung tâm thành phố với Khu đô thị mới Thủ Thiêm thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội TP.HCM.

Xe máy gắn mái che tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông

Nếu một chiếc xe máy chế thêm mái che phía trên thì có vi phạm luật giao thông không? Nếu có thì sẽ phạt ra sao?

Nhạc chế ghi nhớ biển báo giao thông được dân mạng truyền nhau

Biển báo giao thông được coi là hiệu lệnh quan trọng đối với bất cứ ai tham gia giao thông đường bộ. Tuy nhiên, có rất nhiều loại biển báo giao thông.

Ngã xe khâu 21 mũi vẫn bị xử phạt vi phạm luật giao thông

Hôm trước trên đường đi làm về, khi đang điều khiển xe máy thì vợ tôi xảy ra va chạm với một xe ô tô con, do chiếc xe đó chuyển làn đường không xi nhan. Vợ tôi không kịp xử lý đã đâm trực diện vào đuôi xe đó.

Bên nào cũng đòi giấy đăng ký xe bản chính là khó cho dân

Nếu tiếp tục xử phạt với người không mang theo giấy đăng ký xe bản chính có thể tác động tiêu cực đến hoạt động tài chính, kinh tế.

Vướng vòng lao lý do 'vô tình'...làm chết hàng xóm

Vụ tai nạn xảy ra khiến một người chết, ông lão 66 tuổi vướng vòng lao lý khiến gia đình, hàng xóm ngơ ngác. Không hiểu biết pháp luật, họ chỉ nghĩ đơn giản đó là tai nạn không may.

Cấm rải tiền, giấy vàng mã trên đường đưa tang

Ủy ban ATGT Quốc gia vừa yêu cầu các cơ quan liên quan tuyên truyền phố biến về việc "Cấm rải tiền VN và các loại tiền của nước ngoài trên đường đưa tang”.

'Bán' sân bay, cảng biển: Đừng quá sức dân

UB Kinh tế kiến nghị Chính phủ việc nhượng quyền khai thác cảng biển, cảng hàng không cần tính toán kỹ lưỡng, không làm tăng gánh nặng chi phí dịch vụ quá sức chịu đựng của người dân, doanh nghiệp.