giao thông ùn tắc

Cập nhập tin tức giao thông ùn tắc

Cảnh sát bất lực nhìn dòng người ùn ùn chen lấn trong mưa giờ đi làm

Mặc dù mưa nhỏ, nhiều tuyến đường ở thủ đô vẫn bị rối loạn, lượng ôtô đổ ra đường quá lớn lấn hết cả làn dành cho xe máy. Một cảnh sát gặp khó khi điều tiết, chỉ còn biết đứng nhìn các phương tiện ùn ùn chen lấn.

Mở rộng luồng xanh, dập nhanh vùng đỏ

Trong tất cả những biện pháp mà cơ quan quản lý có thể làm trước một sự việc thì cấm luôn là giải pháp dễ nhất. Thời gian gần đây, kể cả trong lúc dịch bệnh người ta có xu hướng ít dùng biện pháp cực chẳng đã này.

'Kẹt xe cửa ngõ Tân Sơn Nhất, đừng đổ lỗi quá tải sân bay'

Chuyên gia giao thông cho rằng việc các đơn vị liên quan đổ trách nhiệm kẹt xe trên các tuyến đường cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất do quá tải sân bay là thiếu khách quan.

Ùn tắc trước hầm Thủ Thiêm sau vụ tông xe liên hoàn

Va chạm liên hoàn giữa 2 ô tô và xe tải trên đại lộ Mai Chí Thọ khiến đường vào hầm Thủ Thiêm ùn tắc nghiêm trọng.

Xuất hiện hố tử thần sâu 2m giữa trung tâm TPHCM

Sáng sớm 18/10, trên đường 3-2, quận 10 (TPHCM) xuất hiện hố tử thần sâu 2m, bên trong khoét hàm ếch gây nguy hiểm cho người đi đường.

Hà Nội: Dân trong ngõ túa ra, tắc đường là phải

Quy hoạch mới chỉ tính mặt phố, trong khi cư dân phần nhiều sống trong ngõ, muốn đi xe buýt thì xa, đi xe máy tiện hơn nhiều.

Sụt lún “hố tử thần” đường Trường Sa là do nhà thầu TQ

Nguyên nhân sụt lún tạo thành “hố tử thần” trên đường Trường Sa là do hở mối nối cống của gói thầu số 7 thuộc dự án Vệ sinh môi trường TP giai đoạn 1, do nhà thầu Trung Quốc thi công.

Yêu cầu khắc phục ùn tắc giao thông tại 2 thành phố lớn

Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có Công điện yêu cầu thành phố Hà Nội và TP.HCM cần tập trung thực hiện các giải pháp để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tăng cao tại 2 thành phố trong thời gian vừa qua.