Một giáo viên mầm non ở bang Massachusetts (Mỹ) đã bị sa thải giữa tháng 1/2023 sau khi hiệu trưởng của trường nhận được những bức ảnh giáo viên này đang tạo nội dung cho tài khoản OnlyFans của mình ngay trong phòng tắm của trường.

OnlyFans là mạng xã hội của Anh, trong đó người dùng trả tiền để đăng ký theo dõi các thương hiệu, nhân vật nổi tiếng.

Các thương hiệu và nhân vật thu lợi nhuận từ việc nhận tiền đăng ký hàng tháng của người hâm mộ, cũng như từ cơ chế trả tiền theo lượt xem của hệ thống.

Mạng xã hội này phổ biến trong ngành mại dâm, bên cạnh những tài khoản đăng các nội dung như nghệ thuật, âm nhạc hay thể thao.

Cụ thể, một đại diện từ tài khoản Twitter mang tên Libs of TikTok đã liên hệ với Trường Wolf Swamp Road ở Longmeadow, Massachusetts để thông báo với nhà trường rằng một giáo viên mầm non tên Brenna Percy dường như đã quay nội dung người lớn cho OnlyFans của cô ấy khi ở trong khuôn viên trường.

Libs of TikTok là một tài khoản tích xanh với hơn 1.8 triệu người theo dõi với mục tiêu là phơi bày những tư tưởng cực tả trong các lớp học ở Mỹ.

Cô Percy đã đăng tải một bức ảnh lộ ngực với dòng chú thích: "nghịch ngợm tại nơi làm việc".

Ngay sau khi những bức hình được công bố, hiệu trưởng của trường đã thông báo với Libs of TikTok rằng cô Percy "không còn làm việc cho trường công lập Longmeadow nữa."

Kiếm thêm vì lương không đủ sống

Câu chuyện xảy ra chưa đầy 3 tháng sau khi giáo viên cấp hai Samantha Peer dạy khoa học ở bang Arizona buộc phải nghỉ việc vì học sinh tình cờ xem được các video OnlyFans khiêu dâm của cô. 

Sở cảnh sát thành phố Lake Havasu cho biết họ đã nhận được một tin báo ẩn danh về một giáo viên trường Thunderbolt tham gia vào nội dung khiêu dâm. Một số hình ảnh cho thấy cô giáo này quay clip trong lớp học.

Sau khi tuyên bố những hình ảnh này "có lẽ" được chụp trong khuôn viên trường học, cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra.

Khi câu chuyện bị công khai, cô Peer thừa đã nhận tạo nội dung khiêu dâm, và lý do đưa ra là để kiếm thêm tiền phụ trang trải cho những nhu cầu thiết yếu mà lương của cô và chồng không thể xoay sở được.

Khi tạo tài khoản, cô đã chọn một bí danh và chặn toàn bộ bang Arizona truy cập vào tài khoản của mình.

"Tôi chưa bao giờ bào chữa cho mình khi nói rằng đó là một việc nên làm. Giờ nhìn lại, tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. Nhưng tôi là một con người và tôi cũng phạm sai lầm".

"Mặc dù đây là một sai lầm rất lớn, nhưng đây không phải là con người của tôi và cũng không xác định tôi sẽ là ai trong tương lai", cô Peer nói thêm.

Cô Peer cho biết, một ngày trước khi nghỉ việc, tài khoản TikTok của cô cũng bị cấm. Cô chuyển sang Twitter để thông báo cho những người theo dõi mình rằng OnlyFans chặn cô đăng tải video.

Giáo viên này sau đó đã bị chặn hoàn toàn khỏi nền tảng OnlyFans do chính sách cấm người dùng đăng tải, hiển thị hoặc xuất bản nội dung có các hoạt động tình dục được ghi lại hoặc phát sóng từ một nơi công cộng.

Bảo Huy