PEOPLE đưa tin, C.J. Harris qua đời ngày 16/1 sau khi được chuyển tới trung tâm y tế Walker Baptist ở Jasper, Alabama (Mỹ). Các bác sĩ đã rất nỗ lực để cứu sống C.J. Harris nhưng thất bại. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của nam ca sĩ. 

C.J. Harris tham gia thử giọng cho American Idol năm 2014 thực hiện trên chiếc xe bus và đã tạo thiện cảm cho các giám khảo Keith Urban, Jennifer Lopez và Harry Connick Jr. ở Salt Lake City. Sau khi thể hiện thành ông ca khúc Soulshine để gửi tới bố mình, C.J. Harris được cả 3 giám khảo chọn. Anh khép lại thành tích ở American Idol mùa thứ 13 với vị trí thứ 6. 

C.J. Harris chia sẻ trên Facebook hồi tháng 10/2022 rằng anh đang chuẩn bị ra mắt album tiếp theo và ngày 1/1/2023 mới đây C.J. Harris thông báo sắp ra sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên dự định chưa kịp hoàn thành thì C.J. Harris ra đi. 

 C.J. Harris nói anh đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ. Năm 2014, khi trả lời The Hollywood Reporter, C.J. Harris cho biết anh lần đầu tham gia thử giọng ở American Idol năm 2010 khi mới 19 tuổi nhưng không qua được vòng đầu tiên. Anh cũng đã từng thử thi The X-FactorThe Voice nhưng đều thất bại.

CJ Harris trình diễn ca khúc 'Soul Shine' tại American Idol 2014

An Na