Tiểu Quyền Vương là gMO thuộc thể loại game SLG turn base 2D theo phong cách Chibi đáng yêu của nhà phát hành Chongqing Changwo. Tiểu Quyền Vương tập hợp một số lượng lớn các vị anh hùng dễ thương đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Được biết tựa game đã được một nhà phát hành lớn đưa về Việt Nam và rất có thể cho ra mắt trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết về việc game được phát hành tại Việt Nam sẽ được cập nhật liên tục trong các bài viết tới

Tựa game mang đến một loạt các Hero với hình ảnh Manga độc đáo, quen thuộc. Ta có thể thấy rõ sữ kết hợp giữa card battle và dạng SLG mới hiện tại như Đại Hiệp hoặc LOL mobi hiện nay. Điểm mới lạ hơn so với các dòng game hiện nay: Sự kết hợp các hero không chỉ là hình thức tăng phần trăm thuộc tính ẩn như trước, mà là sự kết hợp kỹ năng thực sự.

Khi đánh và dùng skill sẽ liên tục nhuần nhuyễn. Là sự kết hợp của SLG truyền thống và Card Battle hiện nay.  Điểm Mạnh của gMO Tiểu Quyền Vương là: Game xoay quanh trục chính là combo liên kết của nhân vật, có nhiều cách chơi mới hơn. Cách vẽ chibi, cử động khi đánh của nhân vật mượt, liên tục, không bị ngắt quãng. (nếu có bị ngắt quãng, là do chưa đạt yêu cầu combo.). Các hệ thống ingame cũng tương đối mới.

Số lượng skill nhiều tới mức lên tới hơn 1000 loại, mỗi một lần chiến đấu sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho người chơi. Người chơi có thể PK không giới hạn. Chỉ với thao tác vô cùng đơn giản để chọn lựa đối thủ và tham gia PK ngay. Sau mỗi trận PK người chơi sẽ được tặng vật phẩm nâng cấp cho thẻ bài của mình.Hệ thống vũ khí trong game cũng rất đa dạng với hơn 10 vũ khí hoa lệ khác nhau, 120 cách phối hợp, có thể biến hóa đa dạng đem tới nhiều điều thú vị mới lạ khi tham gia game.

Phần hệ thống Dụng Binh cũng đáng nhắc đến khi người chơi có thể thu thập thẻ bài và tạo nên đội hình riêng cho mình. Hơn thế nữa hệ thống Đại Phú Ông sẽ mang đến nhiều điều thú vị khác ngoài chiến đấu và các nhiệm vụ thông thường bởi người chơi sẽ được tham gia khu chợ để mua bán đồ (ngay khi có đồ) không cần chờ lên cấp nào nhất định cả.

Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản cho iOS để trải nghiệm ngay tại link dưới:

 http://www.9game.cn/game/down_539109_1858543.html

 

Bảo Việt