gỗ Trường Thành

Cập nhập tin tức gỗ Trường Thành

Hậu vụ gian dối nghìn tỷ, Gỗ Trường Thành của ông Mai Hữu Tín bị phạt

Gỗ Trường Thành bị phạt vì báo cáo tài chính sai, dù doanh nghiệp này được doanh nhân nổi tiếng Mai Hữu Tín tham gia vào tái cơ cấu và giải quyết hậu quả vụ gian dối nghìn tỷ dưới thời cha con ông Võ Trường Thành.

Ông lớn ngành gỗ tiếp tục cuộc chơi tỷ USD, vượt qua cú sốc nghìn tỷ

Ông lớn số 1 Việt Nam dưới thời doanh nhân Mai Hữu Tín vẫn còn khó khăn nhưng đã khắc phục được hậu quả lớn nhất sau cú sốc hàng tồn kho bốc hơi nghìn tỷ.

Giấc mơ 1 tỷ USD, từ hoang tàn đại gia ngành gỗ tìm lại đỉnh cao

Ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất một thời có những bước tiến mới sau tái cấu trúc. Dưới thời của ông chủ mới Mai Hữu Tín.

Dựng lại đống đổ nát tỷ USD, đại gia Bình Dương được tỷ phú Vượng gật đầu

Doanh nghiệp từng số 1 trong ngành gỗ Việt Nam có cơ hội bứt phá sau khi đại gia gốc Bình Dương cam kết đổ cả tỷ USD để vực dậy doanh nghiệp này. Khoản nợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được chuyển đổi thành cổ phần ưu đãi.

Cha con đại gia ra đi, khoản lỗ 3 nghìn tỷ biết bao giờ xóa hết

Cha con đại gia Võ Trường Thành đã rút và bắt đầu bồi thường cho doanh nghiệp từng đứng đầu ngành gỗ. Tuy nhiên, khoản lỗ 3 nghìn tỷ đồng không biết bao giờ các cổ đông mới có thể gỡ lại được.

Nỗi đau đại gia Trường Thành: Mất nghiệp nghìn tỷ, phải bồi thường triệu USD

Cha con ông Võ Trường Thành chưa yên sau khi rời bỏ cơ nghiệp nghìn tỷ. Những sai lầm quản lý yếu kém buộc đại gia này phải bồi thường cho cổ đông với số tiền ban đầu khoảng 1,5 triệu USD.

Bất ngờ cú thâu tóm 600 tỷ, đại gia kín tiếng lộ diện

 Ngày 19/2/2020 vừa qua ông Nguyễn Tuấn Anh, một nhà đầu tư cá nhân, đã mua vào gần 11,5 triệu cổ phiếu VCP của Vinaconex Power. Trị giá khoản đầu tư hơn 600 tỷ đồng.

Cha con đại gia Võ Trường Thành vướng lao lý, công ty lỗ nặng mất tên

Doanh nghiệp vốn một thời của ông Võ Trường Thành tiếp tục có những thay đổi lớn. Những gì còn rơi rớt lại từ trước đều bị tẩy bỏ. Đại gia mới xua vận ám đen đủi.

Đại gia Võ Trường Thành mất nghiệp, tay to tranh nhau xác nợ

Doanh nghiệp vốn một thời của ông Võ Trường Thành tiếp tục thu hút được những đại gia mới sau thương vụ ngàn tỷ mua bán vội vàng.

Chỉ một thương vụ, Bộ Quốc Phòng thu về 260 tỷ

Theo thông tin từ CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF), Ủy ban chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận hồ sơ đăng ký chào bán cổ phiếu riêng lẻ của Gỗ trường Thành. 

'Trà đá, rau thơm' thành hàng hot: Bỏ 1 tỷ tính kiếm triệu USD

Hàng loạt các cổ phiếu "trà đá, rau thơm" bất ngờ tăng giá mạnh. Nhiều người đặt cược vào cổ phiếu bên bờ vực phá sản với kỳ vọng lãi nhiều, đầu tư 1 tỷ, tính kiếm triệu USD.

Cha con ông Võ Trường Thành xin dùng tài sản cá nhân khắc phục hậu quả

Ông Võ Trường Thành và Võ Văn Diệp Tuấn cam kết sử dụng các tài sản của bản thân và người liên quan để khắc phục hậu quả do trách nhiệm quản lý yếu kém tại Gỗ Trường Thành.

Diệu Hiền - Võ Trường Thành: Chung nỗi đau mất nghiệp

Sự khốc liệt của thương trường khiến không ít doanh nhân mất nghiệp cho dù họ đã từng là các ông trùm, bà trùm trong lĩnh vực của mình trong một thời gian dài.

Võ Trường Thành: Sự tan vỡ của ông trùm bậc nhất

Hàng loạt các thông tin xấu đang nhấn chìm ông trùm ngành gỗ Việt Nam Võ Trường Thành. Những nỗ lực tái cấu trúc Gỗ Trường Thành (TTF) của doanh nhân này trong khoảng 3 năm qua có lẽ đã tan thành mây khói.

'Ông trùm' lỗ nặng mất chức, con gái đại gia 'mất giá'

Tiếp tục những lùm xùm liên quan tới chuyện làm ăn của chồng ca sĩ Thu Minh, ông 'trùm' gỗ Việt bị bãi nhiệm chủ tịch Gỗ Trường Thành và ông Trần Bắc Hà sắp nghỉ hưu,... nổi bật kinh tế tuần qua.

Ông 'trùm' gỗ Việt bị bãi nhiệm Chủ tịch Gỗ Trường Thành

Ông Võ Trường Thành bị bãi nhiệm vì đã không hoàn thành đầy trách nhiệm, nghĩa vụ của Chủ tịch HĐQT trong tình hình khó khăn khẩn cấp của công ty, thay vào đó là bà Vũ Tuyết Hằng.

Ông ‘trùm’ Trường Thành: Vật vã chưa thoát nợ ngàn tỷ

Vật vã để thoát qua khỏi thời điểm khó khăn nhất, ông trùm ngành gỗ Võ Trường Thành dường như đã có phần tự tin hơn nhưng thực tế khối nợ ngàn tỷ vẫn đè nặng trên vai vị doanh nhân này.