Giải trí đỉnh cao ngày hè 

Là quãng thời gian đặc biệt trong năm, khi nắng nóng kéo dài, có những thời điểm tới hơn 40 độ C, nhiều người không muốn đi ra khỏi nhà để tránh nóng. Tuy nhiên, “làm bạn” với 4 bức tường dễ khiến con người nhàm chán; đặc biệt là các gia đình đông người, nhiều thế hệ, mỗi người sở thích khác nhau… Nhu cầu kết nối đa dạng với thế giới bên ngoài, phục vụ cho công việc, học tập, giải trí… trở nên bức thiết. Lúc này, một gói cước Internet chất lượng cao, tích hợp truyền hình, di động được xem là giải pháp cho tất cả.

Thấu hiểu điều này, những năm qua VNPT liên tục giới thiệu các gói cước Internet tích hợp truyền hình di động mang tên Home, giúp giải quyết đa dạng nhu cầu của gia đình. Đặc biệt, trong hè này, nhà mạng sớm triển khai các gói cước mới với những ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khi đăng ký và sử dụng các gói Internet tốc độ cao cho gia đình như: Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV 3 Super, Home TV 4 Super… khách hàng VNPT sẽ được lựa chọn các đặc quyền: sử dụng Internet cáp quang tốc độ lên tới 150-250 Mbps, có thể sử dụng đồng thời cho hàng chục thiết bị kết nối thông suốt, mượt mà; trải nghiệm truyền hình MyTV nâng cao với 180 kênh, bao gồm đa dạng kênh trong nước và quốc tế được yêu thích như: HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel... với kho phim bộ, chương trình giải trí được lưu trữ khổng lồ.

Không chỉ vậy, để tối ưu chất lượng cũng như gia tăng cơ hội tiếp cận dịch vụ, trong thời gian này, khi đăng ký các gói cước Home mới, người dùng cũng được hưởng: mức cước khuyến mại chỉ từ 176 nghìn đồng - 204 nghìn đồng/tháng, đăng ký 6 tháng tặng kèm 1 tháng, 12 tháng tặng kèm 3 tháng; đồng thời được trang bị miễn phí các thiết bị công nghệ gồm: thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh 5, Mesh 6 giúp khắc phục mọi “góc chết” trong không gian gia đình và Modem Wifi thế hệ mới… 

Như vậy, với các gói Home mới, mọi nhu cầu của thành viên trong gia đình đa thế hệ được giải quyết dễ dàng; khi có thể kết nối được nhiều thiết bị, trong nhiều không gian nhỏ mà vẫn đảm bảo trải nghiệm mượt mà, vừa có những trải nghiệm kết nối, giải trí trực tuyến cùng nhau, vừa có những khoảng không riêng tư như ý muốn…

Đặc quyền trải nghiệm Internet tốc độ cao

Thời gian qua VNPT liên tục đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng viễn thông, giữ vững vị thế là nhà mạng mạnh hàng đầu trong cả nước. Ngày 31/5, VNPT hợp tác cùng Tập đoàn Nokia để triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10 Gb/s tiên phong tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu, hạ tầng này sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành lớn nhất cả nước. Nokia sẽ cung cấp các nút truy cập quang cho các tổng đài của VNPT và modem quang để kết nối nhà riêng của người dùng cuối.

Như vậy, với công nghệ mới từ sự hợp tác này, trong thời gian ngắn tới đây, VNPT có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ lựa chọn về tốc độ lên đến 10 Gb/s. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sử dụng các gói cước Internet băng rộng từ VNPT - bao gồm các gói Home có thể thỏa sức trải nghiệm Internet mượt mà, mọi lúc mọi nơi với tốc độ đỉnh cao.

Đặc biệt, nhân dịp chào đón hè sang, từ ngày 16/5 - 18/6/2023, VNPT triển khai chương trình khuyến mại “Có Home - Ôm quà khủng” nhằm tri ân các khách hàng. Cụ thể, khách hàng đăng ký mới gói Home có ít nhất một yếu tố mới (MyTV Fix mới/ Internet mới/Mesh mới/Camera mới) hoặc khách hàng đã có gói Home nâng cấp lên gói cao hơn sẽ nhận ngay mã dự thưởng; có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 30 iPhone 14 Pro max, 50 đồng hồ Apple Watch, 60 tai nghe Airpods 3... Tổng trị giá giải thưởng đến 2,1 tỷ đồng. Chương trình quay thưởng trên app My VNPT.

Tìm hiểu thông tin chi tiết, truy cập website: https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ hoặc liên hệ 18001166 để được tư vấn, hỗ trợ.

Ngọc Minh