Google Drive

Cập nhập tin tức Google Drive

Tổ dân phố lên đơn chung qua Google Form hàng về bộ đội giao tận nhà

“Cái khó ló cái khôn”, mô hình áp dụng chia sẻ đường link Google Form đang được áp dụng khá thành công tại quận 10, TP.HCM để giải quyết phương thức “đi chợ hộ”.

Cách bảo vệ file trên Google Drive bằng Face ID, Touch ID

Google vừa bổ sung một lớp bảo mật vào ứng dụng Drive dành cho iOS của hãng tên gọi Privacy Screen.

Cách lưu file đính kèm Gmail vào Google Drive

Mặc dù bạn có thể truy cập file đính kèm Gmail bằng cách mở các email tương ứng, nhưng thao tác này khá bất tiện nếu có nhiều mail.

Google gặp sự cố, sập hàng loạt dịch vụ tại Mỹ

Hàng loạt dịch vụ của Google bất ngờ gặp sự cố trên toàn nước Mỹ và một số nước khác khiến người dùng không thể truy cập Gmail và Google drive.

Cảnh giác với lời rao bán tài khoản Google Drive, OneDrive 'lậu' giá rẻ

Trên nhiều trang thương mại điện tử, các nhóm trên Facebook xuất hiện rất nhiều lời rao sở hữu tài khoản lưu trữ với giá rất rẻ. Vậy những tài khoản này từ đâu ra, nó có thực sự an toàn?

Microsoft và Google hợp tác, cho phép bình luận ngay trên file Google Drive mà không cần mở bằng các ứng dụng khác

Tính năng này là đứa con chung giữa Google và Microsoft, dự tính sẽ giúp người dùng tiết kiệm được vô số thời gian và công sức.

Google chuẩn bị “khai tử” Drive trên desktop để mở đường cho một ứng dụng tiện lợi hơn

Google đã cho ra mắt ứng dụng Backup & Sync vào tháng trước, báo hiệu cuộc vui của Drive trên desktop sắp đến hồi kết.Google sẽ ngừng hỗ trợ ứng dụng Drive trên desktop từ tháng 3 năm sau. Lâu này ứng dụng này vẫn luôn là trợ thủ đắc lực trong việc lưu trữ tài liệu trên các thiết bị Mac và PC.

ThePirateBay bị đánh sập, dân chia sẻ nội dung lậu chuyển nhà lên... Google Drive

Dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng của Google, hóa ra còn nổi tiếng hơn nữa đối với giới chuyên chia sẻ lậu phim ảnh và phần mềm.