Grab Việt Nam

Cập nhập tin tức Grab Việt Nam

Grab Việt Nam có Giám đốc điều hành mới

Grab đã chính thức công bố việc bổ nhiệm ông Alejandro Osorio giữ vị trí Giám đốc điều hành Grab tại Việt Nam thay cho bà Nguyễn Thái Hải Vân, rời Grab hồi tháng 4.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ rời khỏi vị trí CEO Grab Việt Nam

Bà Nguyễn Thái Hải Vân được cho là sẽ rời khỏi Grab Việt Nam vào tháng Tư sắp tới.

Grab Việt Nam: Tổng cục Thuế "không nhất quán"

Grab Việt Nam cho biết, buổi làm việc của doanh nghiệp này với cơ quan thuế ngày 9/12 đã không đạt được một kết quả tích cực nào, trong việc xác định chủ thể phải chịu thuế GTGT theo quy định mới của Nghị định 126.

Tổng cục thuế: Grab phải điều chỉnh lại cơ cấu giá tính thuế

Cơ quan thuế cho biết, Nghị định 126 không làm tăng nghĩa vụ thuế của tài xế. Doanh nghiệp được khấu trừ thuế đầu vào. Grab phải điều chỉnh lại cơ cấu giá tính thuế để không ảnh hướng đến người tiêu dùng cũng như thu nhập của tài xế. 

Thông tin các vụ GrabBike 'quyết chiến' với xe ôm truyền thống

Vụ hỗn chiến ở bến xe Miền Tây, công an xác định và xử phạt hành chính GrabBike lẫn xe ôm tuyền thống tham gia gây rối. Đồng thời, đại diện Grab Việt Nam chính thức lên tiếng các vụ việc có liên quan đến đối tác tài xế GrabBike.

Đà Nẵng thẳng thừng chặn GrabCar, Uber

TP Đà Nẵng vừa có chỉ đạo triển khai hàng loạt biện pháp, quyết không cho các loại hình vận tải GrabCar, Uber có "đất sống".

Đối thủ lớn nhất của Uber, Grab vào Việt Nam?

Đối thủ lớn nhất của của Uber và Grab trên phạm vi toàn cầu đang nhòm ngó thị trường Việt Nam, hứa hẹn gia tăng tính cạnh tranh vốn đang rất khốc liệt ở mảng kinh doanh vận tải hành khách.