Garena Throne Of Glory 2017, giải đấu quốc tế đầu tiên của Liên Quân Mobile, sẽ diễn ra trong hai ngày 15-16/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Garena Throne Of Glory 2017 được tổ chức với hy vọng “nâng tầm hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile, cũng như tạo điều kiện cọ xát giữa các cường quốc trong khu vực”, theo thông cáo báo chí được Vietnam Esports (VED - công ty con của Garena tại Việt Nam) phát ra.

Với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng, trong đó nhà vô địch giành được 700 triệu đồng, Garena Throne Of Glory 2017 là giải đấu có số tiền thưởng lớn nhất của bộ môn Liên Quân Mobile được tổ chức tại Việt Nam. Tính đến nay, VED đã tổ chức hai giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất là Đấu Trường Huyền Thoại (giải đấu mùa xuân) và Đấu Trường Danh Vọng (giải đấu mùa hè) có 350 cùng 708 triệu đồng tiền thưởng tương ứng.

Cơ cấu phân bố giải thưởng tại Garena Throne Of Glory 2017

Theo VED, dự kiến sẽ có tám đội tuyển đại diện cho ba quốc gia Việt Nam (03), Đài Loan (03) và Thái Lan (02) tranh tài tại Garena Throne Of Glory 2017. Ba đại diện của nước chủ nhà sẽ là top 3 của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng, giải đấu sẽ tiến hành vòng Chung kết Quốc Gia từ ngày 03/6 sắp tới.

Trước đó, VED đã từng lựa chọn Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội làm nơi đăng cai giải đấu GPL Mùa Xuân 2015 của bộ môn LMHT.

Đám đông khán giả đang cổ vũ một trận đấu trong khuôn khổ GPL Mùa Xuân 2015

None