hài kịch

Cập nhập tin tức hài kịch

Các diễn viên như Thanh Dương, Đàm Hằng, Thanh Tú, Anh Thơ,.. được chú ý trên phim truyền hình gần đây sẽ tham gia vào vở hài kịch 'Cái ao làng' do NSƯT Chí Trung đạo diễn.

Nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà bán nước vô cùng hài hước

Xuất hiện với vai bà bán nước mưu sinh trên vỉa hè trong chùm hài kịch Tốc độ, nghệ sĩ Vân Dung khiến người xem giận dữ vì sự lấn chiếm của mình đã gây ra cho bao gia đình những tai nạn giao thông bất ngờ.

Tiếu Nhạc Hội 1 quy tụ dàn danh hài đình đám phương Nam

Nhà hát Corona mới mở cửa đã trở thành điểm hẹn hấp dẫn khán giả với các show diễn được đầu tư công phu, quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu.

Lưu diễn chương trình “Lưu Quang Vũ, còn mãi một tình yêu”

“Lưu Quang Vũ, còn mãi một tình yêu” sẽ ra mắt khán giả với các vở diễn : Hoa cúc xanh trên đầm lầy, Ai là thủ phạm?, hài kịch Đời cười tại TP.HCM.

Chuyện bi hài về phẫu thuật thẩm mỹ lên sân khấu kịch

"Tôi đẹp, tôi có quyền", vở hài kịch nói về những bi hài của việc phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu lên sân khấu kịch với sự kết hợp giữa nghệ sĩ 2 miền Nam - Bắc. 

MC Thành Trung phát ngôn gây tranh cãi trong show Trường Giang

Trong live show của Trường Giang diễn ra vào tối 1/12, MC Thành Trung gây tranh cãi khi so sánh về mức độ đón nhận của khán giả miền Nam và miền Bắc đối với hài kịch.

Quan tham bị 'tóm' bất ngờ, ra tòa khóc thảm thiết

Báo chí Trung Quốc không chỉ mổ xẻ chuyện các quan tham bị bắt bất ngờ như thế nào, mà còn cho biết nhiều chi tiết thú vị khác như việc bị cáo khóc lóc thảm thiết trước tòa.

Lê Phương thừa nhận sai lầm vì công khai chuyện riêng tư

Tự nhận năm 2015 là một năm dậy sóng gió của mình nên Lê Phương từ chối những câu hỏi liên quan đến “bạn trai tin đồn - diễn viên Quý Bình”. 

5 phút làm đàn bà chửa và góc khuất cuộc đời Minh Vượng

Minh Vượng có bộ sưu tập nước hoa "khủng" tới vài trăm lọ lớn bé, với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng.

Bệnh viện phải thuê hề để hỗ trợ điều trị

 Mới đây, tỉnh Buenos Aires của Argentina đã buộc các bệnh viện công trên địa bàn phải thuê những chú hề vào làm việc, nhằm giúp bệnh nhi và người nhà vui vẻ hơn trong quá trình điều trị.

Lần đầu tiên, gameshow được pha thêm hài kịch

 Bên cạnh phần gameshow thách đoán tiếng động, chương trình còn được mở màn như một vở hài kịch ngắn.