Tình huống hai ô tô kèn cựa nhau, đối đầu không lùi bước xảy ra vào giờ tan tầm chiều ngày 23/11 trên đường Lê Lai, thành phố Thanh Hóa, ngay trước cổng Trường THPT Chuyên Lam Sơn, và được một tài xế ô tô khác dùng điện thoại ghi hình lại.

Xem video:

Theo chia sẻ của tài xế Trúc Phương, người quay lại video, thời điểm này ngoài trời đang đổ mưa nhưng hai chiếc ô tô vẫn quyết đối đầu nhau. Chị Phương sau đó đã phải vòng qua hai chiếc xe để di chuyển vào đường Trần Bình Trọng.

Qua đoạn video trên có thể thấy, chiếc Toyota Camry màu đen có phần hơi cố chấp. Chiếc xe này đang có lộ trình từ đường Lê Lai rẽ trái vào đường Trần Bình Trọng, nhưng có vẻ tài xế cắt cua quá sớm nên đã tạo nên thế đối đầu với chiếc Honda City màu trắng đang di chuyển ra đầu đường Trần Bình Trọng để rẽ phải vào đường Lê Lai.

Thực tế con đường Trần Bình Trọng có bề ngang khá rộng nhưng vì vướng một chiếc ô tô Hyundai đỗ ngay đầu khúc cua nên tài xế xe Honda City đã không thể bẻ lái rẽ ngay mà phải đi vuông góc đến gần vạch giữa đường Lê Lai mới rẽ được.

Nếu di chuyển như chị Trúc Phương thì hoàn toàn thuận lợi nhưng chiếc Toyota Camry đã cố chấp để chờ đối phương phải lùi lại. "Không biết kết quả sau đó thế nào. Tôi vội về đón con mà bò mãi mới thoát được cái khúc này", chị Phương kể lại sau khi lái xe đi qua 2 chiếc ô tô trên. 

Nguồn video: Trúc Phương

Bạn có bình luận thế nào về tình huống trên? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!