Hải Phát

Cập nhập tin tức Hải Phát

Nhóm cổ đông lạ gom cổ phiếu Hải Phát, tỷ lệ vượt Chủ tịch Đỗ Quý Hải

Một "đại gia bí ẩn" mua gom gần 50 triệu cổ phiếu HPX để chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của Hải Phát, quyền biểu quyết vượt Chủ tịch Đỗ Quý Hải.

Sếp lớn bất động sản lại bị bán giải chấp cả triệu cổ phiếu

Chủ tịch Đỗ Quý Hải vừa bị bán giải chấp 1,5 triệu cổ phiếu trong bối cảnh HoSE đưa cổ phiếu HPX vào diện đình chỉ giao dịch.

Đại gia bất động sản sau thời đình đám: Thua lỗ, bị đình chỉ giao dịch

Nhiều đại gia bất động sản đình đám một thời, nay gặp khó khăn. Không chỉ thua lỗ, ngập trong nợ nần, không ít cổ phiếu hot cũng bị đình chỉ giao dịch.

Đại gia mới nổi giải thể công ty ở điểm nóng bất động sản miền Bắc

CTCP Đầu tư Hải Phát - Hải Phát Invest (HPX) giải thể công ty bất động sản ở Bắc Giang sau khi thành lập chưa được một năm trong bối cảnh thị trường địa ốc ảm đạm, nhiều doanh nghiệp sụt giảm dòng tiền và gặp khó vì nợ nần.

Sau ‘cú sốc’ Cocobay, đại gia muốn bán hết cổ phần dự án condotel nghìn tỷ

- Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát ( Hải Phát Invest; HPX ) thông qua chủ trương chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần đang sở hữu tại Công ty Cổ phần Địa ốc S.E.A Thuận Phước…

Vi phạm công bố thông tin, Hải Phát Invest lĩnh ‘trát’ phạt

- Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest, HPX) bị phạt 70 triệu đồng vì công bố thông tin không đúng thời hạn, không đầy đủ nội dung theo quy định pháp luật.

‘Vạch’ lỗ hổng bùng nổ tranh chấp chung cư khiến người mua nhà chùn tay

- Theo Bộ Xây dựng, liên quan đến việc tranh chấp chung cư, về pháp luật đã bao quát tương đối đầy đủ nhưng tổ chức thực hiện có những vấn đề cần phải xem xét chấn chỉnh.

Lùm xùm KĐT phải dùng nước bẩn suốt nhiều năm: Làm rõ trách nhiệm chủ đầu tư

Công ty Hải Phát Invest đã không đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cho cư dân như chất lượng dịch vụ, an toàn phòng chống cháy nổ, cung cấp nguồn nước không đảm bảo chất lượng…

Hà Nội: Khu đô thị phải dùng nước bẩn suốt nhiều năm, Sở Xây dựng ra ‘tối hậu thư’

Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu các chủ đầu tư của khu đô thị (KĐT) Tân Tây Đô tìm giải pháp cấp nước sạch cho người dân trong vòng 15 ngày tới. 

Khu đô thị ở Hà Nội phải dùng nước bẩn suốt nhiều năm

Việc cung cấp nước sinh hoạt cho cư dân khu đô thị Tân Tây Đô thời gian qua không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.

Đội quân tờ rơi áp đảo hội chợ nhà đất

 Một đội quân hùng hậu phát tờ rơi các dự án bất động sản chỉ trực khách đi vào là dúi vào tay hàng chục các tờ quảng cáo. Khách tham quan ôm một đống giấy tờ mà bỏ thì thương vương thì tội.