Hải Tú

Cập nhập tin tức Hải Tú

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như 'chiến binh'

0h ngày 8/3, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú tái hợp trong MV 'Chúng ta của tương lai' còn Bích Phương ra mắt MV 'Nâng chén tiêu sầu'.

Nhan sắc Hải Tú sau 2 năm trở thành 'gà cưng' của Sơn Tùng MTP

Dù không có hoạt động nổi bật trong lĩnh vực giải trí nhưng Hải Tú luôn nhận được nhiều quan tâm mỗi khi đăng ảnh trên mạng xã hội.

'Nàng thơ' Hải Tú của Sơn Tùng M-TP gây sốt với ảnh chụp dưới nước

Nếu không tính tới một loạt drama gây xôn xao cộng đồng mạng, Hải Tú được nhận xét có vẻ đẹp thần thái 'hiếm có khó tìm'.

Mối duyên ồn ào của Sơn Tùng M-TP và 'gà cưng' Hải Tú

Sau khi trở thành diễn viên độc quyền và mới xuất hiện trong một sản phẩm của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và nam ca sĩ đã vướng phải loạt ồn ào tình cảm. 

Sơn Tùng M-TP giữa đêm gửi lời ngọt ngào tới Hải Tú

Đúng 0h ngày 12/11, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải hình ảnh Hải Tú lên trang cá nhân kèm lời nhắn chúc mừng sinh nhật gửi tới cô. 

Thời trang nữ tính, gợi cảm của Hải Tú - 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP

Gu thời trang của Hải Tú - gương mặt độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP được biết với phong cách từ nữ tính đến năng động nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, cá tính.

Sơn Tùng M-TP: 'Gặp nhau, xa nhau là duyên phận, thương em...'

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ về sự chia tay và niềm tiếc nuối cùng lời nhắn "thương em" đầy ẩn ý giữa ồn ào tình cảm. 

Vũ Hà, Midu và loạt sao Việt đăng status về 'trà xanh'

Cùng với thông tin "đường ai nấy đi" của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm do người thứ ba xen vào, cụm từ 'trà xanh' bỗng gây chú ý trên mạng xã hội. 

Hải Tú - bạn diễn của Sơn Tùng M-TP là ai?

Hải Tú hiện là nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP. Khi ồn ào tình cảm giữa nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm đang được truyền thông nhắc nhiều thì cái tên của Hải Tú liên tục được nhắc đến.