Hàng Mã

Cập nhập tin tức Hàng Mã

Căn nhà trên phố Hàng Mã bốc cháy dữ dội trong đêm

Ngôi nhà trong ngõ 24 Hàng Mã bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động 6 xe chữa cháy và 1 xe thang đến hiện trường dập lửa.

Bỏ chục triệu mua đồ trang trí đón Trung thu sớm

Các loại đồ chơi, đồ trang trí với nhiều sắc màu tràn ngập phố Hàng Mã. Nhiều người chi cả chục triệu để sắm những món đồ trung thu.

'Vàng thỏi' ế ẩm, chất đầy kho, cả làng sống trong lo lắng

Đã vào mùa sản xuất hàng hóa phục vụ rằm tháng 7 Âm lịch, nhưng hàng mã chất đầy ven đường không có khách hỏi mua, con phố Song Hồ, Bắc Ninh vắng lặng, người bán hàng lo lắng.

Tiểu thương Hàng Mã đồng loạt treo biển 'Cấm chụp ảnh', khách muốn chụp phải bỏ phí?

Cận kề dịp lễ Trung thu, nhiều cửa hàng ở Hàng Mã (Hà Nội) đồng loạt treo biển “Không chụp ảnh” hoặc “Chụp ảnh thu phí 10.000-20.000 đồng/lượt”.

Nam thanh nữ tú tấp nập ở "phố trung thu" của Hà Nội

Mỗi độ Tết Trung thu về, con phố Hàng Mã, Hàng Lược…lại tấp nập nam thanh nữ tú Hà Thành dạo chơi, mua sắm đồ chơi trung thu.

Gợi ý địa điểm chơi trung thu Hà Nội cho bé thích mê

Mách bố mẹ 5 địa điểm lí tưởng cho Tết Trung thu 2015 của bé thật ý nghĩa và khó quên.

"Chợ vũ khí" đổ bộ phố Hàng Mã

Các loại súng, lưỡi hái tử thần, dao,... được thiết kế y như thật được bày bán tại phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm) dịp Trung thu.

Thảm cảnh ở 'vương quốc' đồ chơi Lương Văn Can

 Trong khi đồ chơi Trung thu như đèn lồng, đèn cù, đồ trang trí,... ở phố cổ Hàng Mã nhộn nhịp đông khách thì ngay sát đó, phố đồ chơi Chả Cá, Lương Văn Can lại rơi vào thảm cảnh vì ế.

Phố Hàng Mã đông nghịt người đi sắm Tết Trung thu

Còn hơn chục ngày nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ tranh thủ đi chọn cho mình những món đồ chơi yêu thích tại phố Hàng Mã - Hà Nội.

Sắm chân dài sexy cúng cô hồn mới thỏa mãn người âm

Không đơn thuần là hình nhân nữ mặc váy, rằm tháng 7 năm nay, người mua yêu cầu “chân dài” phải ăn mặc sexy, trang điểm đẹp, tóc uốn xoăn để… cúng cô hồn.

"Người Việt thiếu gì thứ hay, sao cứ chuộng đồ TQ?"

Thật khó có thể phát triển các làng nghề nếu những nghệ nhân Việt chỉ biết làm theo đồ… Tàu mà không được thổi nguồn cảm hứng để sáng tạo.