Hàng rong

Cập nhập tin tức Hàng rong

Những 'triệu phú ngầm' núp bóng bán hàng rong, thu nhập triệu USD/năm

Nhìn bên ngoài, nhiều người bán hàng rong rất nghèo khổ và tội nghiệp nhưng có những người thu nhập "khủng" đến mức ai cũng choáng.

Lát đá làm đẹp vỉa hè, quán hàng rong chiếm bán thâu đêm

Người dân phường Mộ Lao (quận Hà Đông) phản ánh, việc lát đá vỉa hè làm tuyến đường Trần Phú sạch đẹp hơn, nhưng lại để hàng rong, quán cóc xâm chiếm khiến nền hè xuống cấp.

Quận 1 mời người giàu và chuyện không cấm hàng rong của Chủ tịch TP.HCM

Ngay sau khi Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng, không dẹp hàng rong để mời gọi các thương hiệu lớn, nhiều bạn đọc bày tỏ ủng hộ cách làm này.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội và lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự

U Tươi đã “bám” vào mẹt ghẹ vỉa hè mà sống hơn 30 năm nay. 30 năm có thăng có trầm, nhưng khách đến với u Tươi vẫn cứ “trung thành” với hương vị cũ.

Những mẹt ghẹ vỉa hè Hà Nội kiếm chục triệu đồng mỗi ngày

Không chỉ một mà có đến hai, ba mẹt ghẹ bày bán trên vỉa hè ở quanh khu chợ Đồng Xuân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), mẹt nào cũng thu về cả chục triệu mỗi ngày.

Chờ 5 phút, giá 10 nghìn... trào lưu mới trên vỉa hè Hà Nội

Những chiếc xe đẩy bán nước ép hoa quả nguyên chất có giá siêu rẻ xuất hiện ngày càng nhiều trên các hè phố Hà Nội, giúp dân buôn hốt bạc vào những ngày nắng nóng kỷ lục này.

Hoa quả siêu rẻ tràn vỉa hè: Người tiêu dùng cẩn thận tránh sập bẫy

Hoa quả từ các địa phương, vùng miền được bày la liệt trên vỉa hè Hà Nội với giá rẻ bất ngờ, kèm theo độc chiêu bán hàng nửa cân khiến khách hàng "khóc thét".

Nắng nóng 40 độ: Gánh hàng rong vỉa hè bán 300 cốc thạch/ngày

Nắng nóng kéo dài khiến nhu cầu giải nhiệt của người dân tăng cao, nhờ thế mà các gánh hàng rong vỉa hè như chè, tào phớ, thạch bội thu, kiếm tiền triệu mỗi ngày.

NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ BÁN HÀNG RONG

Người đàn bà gánh cả cánh đồng hoa đi bán/ hoa violet tím màu nhung nhớ/ hoa hồng song hỷ tươi màu hạnh phúc đôi lứa/ hoa đồng tiền đỏ sắc màu mơ ước “kệ đời nổi trôi”

Bán hoa quả Trung Quốc nói hàng Việt: 'Tội gì không nói'

Theo chị Hương, do tâm lý của khách không thích mua hoa quả Trung Quốc nên việc chị giới thiệu đó là hàng Việt là để dễ bán và được giá hơn.

Những thứ kì lạ nhất được mua bán trên các gánh hàng rong

Hàng rong là nét văn hoá đặc trưng, vô cùng quen thuộc với chúng ta. Thậm chí có người còn tuyên bố, không có gì người Việt Nam không thể mua, bán qua hàng rong.

'Tử thủ' hàng rong tự đánh đắm tàu giữa vịnh Hạ Long

Phát hiện một tàu bán hàng rong cặp vào tàu du lịch trên vịnh Hạ Long để gạ bán hàng cho du khách, lực lượng chức năng yêu cầu tiến đến để xử lý thì chủ tàu bán hàng rong đánh đắm tàu giữa vịnh.

'Ông ngoại' bán kẹo bông gòn ở Sài Gòn khiến bao học trò thương nhớ

"Khi làm ra sản phẩm, kẹo bông gòn không có màu nhưng lại còn nguyên vẹn hương và vị của trái cây. Tôi tuyệt đối không dùng hóa chất vì sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe con trẻ", ông Bảy nói.

Tự quản phường ném cân chị hàng rong xuống sông Tô Lịch

Tự quản phường ném cân của bà bán hàng rong xuống sông Tô Lịch, Trưởng Công an phường Khương Đình cho biết đã kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Cười ra nước mắt với tuyệt chiêu bán hàng rong ở Hà Nội

Những người bán hàng rong tại Hà Nội đang dùng tuyệt chiêu kinh doanh... niêm yết giá theo 1/2 kg hoặc thậm chí theo lạng để hút khách.

Xe hủ tiếu bán rong kiếm lãi hơn 40 triệu đồng/tháng

Thu nhập từ vỉa hè rất cao là lý do khiến việc thuyết phục người kinh doanh trên vỉa hè chuyển đổi nghề nghiệp trở nên vô cùng khó khăn.

Thuê vỉa hè quận 1: 100.000 đồng/m2/tháng

Sở Giao thông vận tải TPHCM có đề án nêu rõ mức giá thuê vỉa hè, ngoài việc xác định tuyến đường, khu vực thu phí vỉa hè còn cần xây dựng chính sách hỗ trợ, miễn giảm cho một số đối tượng.

Buôn hàng vỉa hè Quận 1: 3 tiếng/ngày, kiếm chục triệu/tháng

Nhiều khi người dân chỉ bán 3-4 tiếng trên vỉa hè mà trung bình một tháng lời hơn chục triệu đồng nên rất khó vận động được người dân chuyển đổi ngành nghề.

Hà Nội: Miễn phí thuê ki ốt trong chợ cho người bán hàng rong

Trong chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ, UBND quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã tạo điều kiện cho người bán hàng rong vào trong chợ Thanh Xuân Bắc buôn bán miễn phí trong 3 tháng đầu.

Làm sạch vỉa hè cũng cần văn hóa

Những vỉa hè rộng mà vẫn đảm bảo không gian đi bộ, thực thi luật buộc các công trình xây dựng ở mặt đường phải có đủ chỗ chứ không phải không quản lý được thì thực hiện bằng biện pháp “cấm”.