hành khô

Cập nhập tin tức hành khô

Vì sao chúng ta không nên vứt ngay vỏ hành vào thùng rác?

Trên thực tế, hầu hết chúng ta đều chỉ sử dụng phần lõi và bỏ đi phần vỏ hành. Tuy nhiên, vỏ hành cũng có những công dụng riêng và có thể dử dụng theo rất nhiều cách.

Cách phi hành khô giòn rụm thơm bóng tại nhà

Hành khô, nguyên liệu kích thích mùi vị nhiều món ăn, có thể dễ dàng làm ngay tại nhà. Bảo quản hành không ỉu là điều người làm bếp nên biết.

Hành phi làm từ khoai tây thối rữa, mọc mầm

Những hình ảnh hành phi không được sản xuất từ hành mà được sản xuất từ khoai tây đã hỏng, mọc mầm với quy trình không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm... khiến người tiêu dùng rùng mình.

Dưa thối ngoài ruộng, hành ế trên đồng: Cũng tại dân?

Có một nghịch lý đang diễn ra, người nông dân có nguy cơ trắng tay vì hành ế ẩm, chất đống ở sân nhà thì ngoài thị trường, dân tìm đỏ mắt không thấy, đành chấp nhận mua hành Trung Quốc với giá cao.

Hành Việt ế đồng: Chợ đến nhà hàng toàn hành Trung Quốc

Trong khi nông dân Việt Nam đang khóc ròng trên đồng ruộng thì ngoài thị trường, hành tây, hành tím Trung Quốc vẫn được nhập về ồ ạt, phủ khắp các chợ lớn nhỏ với giá cao chót vót.

'Cơm hộp’ không giống ai của lực lượng đặc biệt Việt Nam

Buổi sáng có xôi sấy, thịt gà, hành khô và nước hoa quả; bữa trưa và bữa tối có cơm, canh rau, thịt (gà, bò, lợn, cá), nước hoa quả nguyên chất và bánh quy dinh dưỡng.