hành lang

Cập nhập tin tức hành lang

Đừng bỏ trống hành lang trong căn nhà của bạn

Nhiều người đã quên rằng hành lang cũng là một phần của căn nhà, nên họ đã bỏ trống hoặc không trang trí cho không gian đầy tiềm năng này.

Dân phát khiếp với nhạc hầu đồng trong khu chung cư

“Là một người yếu thần kinh, tôi rất sợ phải nghe loại nhạc này, nhất là trong đêm vắng. Cháu tôi mới 10 ngày tuổi cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng chiêng, trống" -  cô Nguyễn H, một hộ dân sống tại tầng 14 chia sẻ.

Nhà của bố gửi nắng cho con

Công trình có tên là “Chi House” – nhà Chi, cô bé vừa bước chân vào lớp một. Người bố lấy cảm hứng thiết kế từ những sở thích hồn nhiên của cô con gái nhỏ và gửi trọn giấc mơ cho con qua những căn phòng lung linh nắng.

Sống ở chung cư: "Buôn" chuyện hành lang, băng vệ sinh vứt sảnh

Mới đây, hình ảnh băng vệ sinh đang dùng dở bị vứt ở lối ra vào tại một khu chung cư ở Hà Nội đã khiến người dân rùng mình về thái độ sống thiếu văn minh.

"Đừng gân cổ khư khư đem thói quen làng xã vào chung cư"

Nông thôn thì sinh hoạt theo lối nông thôn, phố xá thì sinh hoạt theo nếp phố, đừng mang cuộc sống ở quê lên thành thị để thêm nhếch nhác.

"Không ủng hộ việc ăn uống ở hành lang chung cư"

Trước việc một số hành lang hàng chung cư được người dân dùng làm tiệc ăn uống, một số đại diện  BQL tòa nhà có người dân tổ chức tiệc đã lên tiếng về việc này.

Đừng biến chung cư thành nền văn hóa hết hạn sử dụng

Giờ Hà Nội nhiều nhà cao tầng quá, nhiều người quá, nhiều chung cư quá, và xét trên một sàn chung cư, và một tòa chung cư cũng có nhiều nền văn hóa quá.

"Hãy giới thiệu tiệc hành lang chung cư ra thế giới"

Thay vì chỉ trích, bạn hãy giới thiệu nét đẹp này ra thế giới ( những nơi có điều kiện và hoàn cảnh tương đồng với Việt Nam) hoặc một nơi nào đó trên đất nước mình, để lan tỏa những cách làm hay đẹp

"Tình làng xóm không còn cần thiết với đời sống chung cư"

 "Tại sao người đô thị nhất thiết phải biết mặt hàng xóm càng nhiều càng tốt? để làm gì? Cái câu “Tối lửa tắt đèn có nhau” gì đấy trở thành không còn cần thiết với người sống ở đô thị nữa" - chị Christine Nguyễn, một blogger bày tỏ

'Tiệc hành lang' có thể biến chung cư thành ác mộng!

“Kiểu tụ tập chè chén liên hoan giao lưu nơi hành lang chung cư gây ảnh hưởng đến không gian sống riêng tư và do đó, không còn thích hợp với cuộc sống mới hôm nay" - 1 nhà nghiên cứu văn hóa phân tích

Sốc với những hình ảnh chỉ có ở hành lang chung cư HN

Hàng lang chung cư - lối đi chung của các hộ gia đình ở Hà Nội đã trở thành nơi ăn uống, hội họp, phơi chăn, để đồ, bán tạp hóa thậm chí là một tiệm cắt tóc mini.

Chung cư Thụy Sỹ: Cấm "chuyện yêu" gây tiếng ồn

Sau 10h đêm không được xả nước bồn cầu, không được sử dụng máy giặt, không được hét to hay gây tiếng động mạnh khi làm tình…là những quy định nghiêm ngặt của các tòa chung cư cổ ở Thụy Sỹ.

"Đừng chỉ trích tiệc chung cư để chứng tỏ mình văn minh"

Điều kiện ở chật chội, phòng rộng không có nên người ta tận dụng hành lang để sinh hoạt, chả liên quan gì tới văn minh hay nhếch nhác. Đó là quyền của họ, miễn sao người dân đảm bảo các yếu tố an toàn, sạch sẽ

"Tiệc hành lang chung cư làm xấu mặt người thành thị"

Muốn có văn minh đô thị thì phải dẹp ngay những kiểu sinh hoạt làng xã kiểu này! Tôi mà là nhà quản lý chung cư thì tôi cấm tiệt!

Thời sự ngày: Yêu học trò, cô giáo bị sát hại treo lên cây

Chủ tịch Quảng Nam trả lời việc bổ nhiệm GĐ Sở 30 tuổi; Bệnh nhi nằm hành lang, chui gầm giường; Vì sao Phạm Hương vướng scandal vẫn giành ngôi Hoa hậu?; 'Hot girl' chết trong KS: Dấu hiệu bất thường;...là thông tin đáng chú ý ngày 5/10.

Chỉ có ở Thủ đô: Hành lang thành nơi phá cỗ Trung thu

Một số chung cư  đang được các phụ huynh dùng làm nơi trang trí, rước đèn, phá cỗ trung thu cho các con của mình. Cảnh chỉ có ở đất Thủ đô

Ngồi hành lang dự khai giảng

Sáng nay, học sinh cả nước bước vào lễ khai giảng năm học 2015-2016. Tại TP.HCM, nhiều trường học có khuôn viên chật hẹp, học sinh đông phải tận dụng cả hành lang làm khuôn viên lễ khai giảng.

Bệnh viện 'cam kết không nằm ghép': Kê giường ra hành lang

Theo Giám đốc BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương, do số giường bệnh không đủ đáp ứng nhu cầu nên bệnh viện phải kê thêm giường ra ngoài hành lang.