Hậu Giang

Cập nhập tin tức Hậu Giang

Dư luận thắc mắc tại sao ông Nguyễn Văn Lành, nguyên Giám đốc CDC Hậu Giang trả lại túi quà có 450 triệu đồng, nhưng sau đó bị khởi tố, bắt giam.

Diễn biến mới vụ Giám đốc CDC Hậu Giang nộp túi quà 450 triệu của Việt Á

UBND tỉnh Hậu Giang cho biết sẽ có thông cáo báo chí liên quan vụ người của Công ty Việt Á mang túi quà 450 triệu đồng đến nhà ông Nguyễn Văn Lành, Giám đốc CDC tỉnh.

Người của Công ty Việt Á mang 450 triệu đến nhà Giám đốc CDC Hậu Giang

Người của Công ty Việt Á mang túi quà có 450 triệu đồng đến nhà ông Nguyễn Văn Lành, Giám đốc CDC Hậu Giang và nói là “bồi dưỡng anh em”. Sau đó, ông Lành mang túi quà đến cơ quan, niêm phong, báo cáo cho UBND tỉnh.

3 đơn vị của Hậu Giang mua kit test Việt Á hơn 11 tỷ đồng

Liên quan đến gói thầu của Công ty Việt Á, ngành y tế Hậu Giang có 3 đơn vị thực hiện hợp đồng mua hóa chất, sinh phẩm, vật tư xét nghiệm với số tiền hơn 11 tỷ đồng.

VNPost hỗ trợ Hậu Giang xây dựng mô hình hành chính công tiện lợi

Sự tham gia của doanh nghiệp bưu chính góp phần gia tăng năng suất, chất lượng công việc tại bộ phận một cửa; tiết kiệm chi phí; nâng cao chỉ số cải cách hành chính của địa phương và đem lại sự thuận tiện cho người dân.

Lừa đảo gần 160 tỷ, giám đốc công ty du lịch lãnh án chung thân

Võ Thanh Long, Tổng giám đốc công ty du lịch, bất động sản ở miền Tây bị tòa tuyên phạt tù chung thân do lừa đảo gần 160 tỷ đồng của hàng trăm người.

Nuôi nghìn con rắn trên nhà lầu, cho ở tủ kính, chăm như ‘thú cưng’

Trên tầng 3 căn nhà tường ở thị trấn Cây Dương (huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang), người đàn ông nuôi cả nghìn con rắn trong 100 chiếc tủ kiếng, mỗi năm thu nhập vài trăm triệu đồng.

Xét xử Tổng giám đốc công ty du lịch lừa hơn 159 tỷ ở Hậu Giang

Hàng trăm người là bị hại đến tham dự phiên tòa xử tổng giám đốc ở miền Tây lừa đảo hơn 159 tỷ đồng.

Cú lừa ngoạn mục chiếm 159 tỷ đồng của tổng giám đốc ở miền Tây

Ông Võ Thanh Long, tổng giám đốc của 2 công ty và một khu du lịch ở Hậu Giang đã lừa đảo của 816 người ở 39 tỉnh, thành chiếm đoạt hơn 159 tỷ đồng bằng hình thức đa cấp.

 

Doanh nghiệp ở Hậu Giang thưởng Tết cao nhất 180 triệu đồng

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Hậu Giang vừa có báo cáo gửi Bộ LĐ-TB&XH về tình hình tiền lương, tiền thưởng, nợ lương năm 2021 của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Hậu Giang xây dựng Chính quyền điện tử và chuyển đổi số để cải thiện năng lực cạnh tranh

Bước vào năm 2021, Hậu Giang bắt đầu triển khai thực hiện Nghị quyết về xây dựng Chính quyền điện tử và chuyển đổi số tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030

Hậu Giang điều chỉnh quy định người dân di chuyển ra vào tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh vừa có văn bản điều chỉnh, bổ sung các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Hát đối đáp Aday - 5 năm nỗ lực bảo tồn di sản văn hóa Khmer tại Hậu Giang

Theo Đề án “Truyền dạy và bảo tồn nghệ thuật hát Aday của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2016 - 2020”, 3 lớp hát Aday với 100 học viên đang lan tỏa loại hình nghệ thuật này đến các tầng lớp nhân dân.

Hậu Giang - điểm sáng thu hút đầu tư tại miền Tây

Xác định thu hút đầu tư là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển bền vững của địa phương, Hậu Giang tập trung hoàn thiện kết cấu hạ tầng KT-XH; đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi tối đa cho các nhà đầu tư.

Hậu Giang đẩy mạnh cải cách hành chính, nỗ lực chuyển đổi số

Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT, hướng tới xây dựng chính quyền điện tử được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang.

Chợ 4.0 khơi thông đầu ra cho nông sản Hậu Giang thời Covid

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nông dân Hậu Giang buộc phải đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trên sàn giao dịch điện tử để tiêu thụ và thu mua nông sản. Nông sản tiếp cận trực tiếp người mua, không qua bất cứ mắt xích trung gian nào.

Nông nghiệp thông minh Hậu Giang hòa nhịp công cuộc chuyển đổi số

Tưới cây bằng ứng dụng thông minh, phun thuốc bảo vệ thực vật nhờ thiết bị bay không người lái... Công nghệ tiên tiến cùng nỗ lực kết nối tiêu thụ trên sàn TMĐT giúp nông sản Hậu Giang chất lượng cao, giá thành hạ, truy xuất được nguồn gốc.

Hũ tro cốt người đàn ông mất vì Covid-19 và chiếc phong bì giấu kín

Mở thùng quà của chị Oanh, đội vận chuyển tro cốt xúc động khi nhìn thấy dòng chữ được ghi nắn nót và bất ngờ khi phát hiện bí mật bên trong chiếc phong bì.

Bắt giam người phụ nữ từ TP.HCM về khai báo gian dối làm lây lan dịch

Người phụ nữ 48 tuổi, từ TP.HCM về Hậu Giang nhưng khai báo gian dối làm lây lan dịch bệnh, vừa bị khởi tố.

 

Hậu Giang rà soát nhu cầu trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 3/8 tại cuộc họp trực tuyến với các địa phương về công tác đảm bảo hậu cần trong phòng, chống Covid-19, UBND tỉnh Hậu Giang đề nghị Sở Y tế rà soát nhu cầu bổ sung trang thiết bị y tế cho các phương án phòng, chống dịch.