hậu quả

Cập nhập tin tức hậu quả

Việc Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ chiến đấu cơ Nga ngày 24/11 sẽ để lại "những hậu quả thảm khốc" cho quan hệ giữa hai nước, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố.

Hậu quả của những bà mẹ nuôi con kiểu 'mì gói'

Sự nổi tiếng đến trước khi bản lĩnh kịp hình thành sẽ đẩy đứa trẻ vào vòng xoáy hưởng thụ - dựa dẫm và luôn đòi hỏi. Thói quen được tung hô đến trước khi tri thức được bồi đắp sẽ khiến bọn trẻ ấy lười học hỏi...

Nga cảnh báo Mỹ hứng hậu quả nếu lắp tên lửa ở châu Âu

Nga vừa lên tiếng cảnh báo Mỹ phải hứng chịu nhiều hậu quả nếu Washington quyết triển khai các tên lửa trên bộ ở châu Âu, cho rằng làm như vậy là vi phạm một hiệp ước kiểm soát vũ khí then chốt từ thời Chiến tranh Lạnh.

Chuyển giá: Metro, KeangNam sẽ phải xử hình sự?

Những hành vi chuyển giá, gây ô nhiễm môi trường… hiện đang nhức nhối xã hội nhưng lại khó xử lý sẽ có thể chịu tội hình sự.

Lấp sông Đồng Nai: Ai hưởng lợi?

 Ở đây tôi không biết lợi ích bên trong là gì nhưng tôi thấy trước hậu quả là rất lớn, tác động đến nhiều mặt, ảnh hưởng lâu dài, để lại hậu quả nặng nề cho mai sau.

Nóng: Tàu hỏa đâm xe tải, 5 toa bị lật

 Một vụ tai nạn giữa tàu hỏa và một xe tải đã xảy ra sáng nay tại ga Phố Tráng (Bắc Giang). Hậu quả, khiến lái tàu gãy chân và 5 toa tàu bị lật.

Chộp nhanh khoảnh khắc xấu xí của mỹ nhân Cbiz

 Chộp nhanh khoảnh khắc xấu xí của mỹ nhân Cbiz