hệ lụy

Cập nhập tin tức hệ lụy

Những hệ lụy nặng nề của cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung

Bằng cách áp thuế 10% với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đẩy cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới lên một nấc thang mới.

Hà Nội: Nửa đêm, chồng đèo vợ đi bắt Pokemon

Đang chạy xe phải tấp vào lề đường bắt Pokemon, chồng đèo vợ  bắt Pokemon, gia đình tụ tập để bắt Pokemon.... là những hình ảnh hài hước của nhiều người Việt trong những ngày này.

'Siêu bão' Brexit sẽ hủy diệt EU?

Với những ai biết đến sức tàn phá của các cơn cuồng phong như ở Philippines hay miền nam nước Mỹ thì chắc hẳn sẽ phải thừa nhận những hệ lụy kinh tế, chính trị và xã hội của Brexit.

Anh rời EU, điều gì xảy ra?

Người dân Anh quyết định rời khỏi EU trong cuộc trưng cầu dân ý ngày 24/6, điều gì sẽ xảy ra?

Ghê sợ cảnh bê tha rượu chè của nhiều đàn ông Việt

Anh có tửu lượng tốt dễ được lòng sếp và hay được tháp tùng sếp. Mối quan hệ cũng được mở rộng, cơ hội thăng tiến cao. Uống rượu đã trở thành thứ "văn hóa" thăng tiến

Trẻ em nghiện game: Lỗi tại ai?

Hầu hết nguyên nhân chính là sự thiếu quan tâm của gia đình và xã hội.

Hệ lụy tệ hại từ thảm kịch máy bay Nga

Thảm kịch máy bay Nga đã khiến nhiều hãng hàng không dừng hoạt động trong khu vực  - một đòn giáng mạnh vào ngành du lịch vốn đang lao đao của Ai Cập.

Những hệ lụy đáng sợ của khủng hoảng nhập cư

Tiếp sau một mùa hè bất ổn về chính trị và kinh tế, châu Âu giờ lại đối mặt với một vấn đề lớn cần đến hành động chung của cả khối. 

Game thủ sắp thi tốt nghiệp THPT nên tránh xa khỏi LMHT

Kì thi lớn nhất trong cuộc đời học sinh sẽ đã bắt đầu và nếu bạn là một 97-er, có lẽ bạn không nên chơi LMHT trong ngày hôm nay.