Sau thất bại trước Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng, cựu đệ nhất phu nhân Hillary không còn giữ mái tóc bồng bềnh và hầu như không trang điểm.

Hillary, trong dáng vẻ mệt mỏi, đã xuất hiện công khai lần đầu tiên kể từ khi thừa nhận thua Trump, tại bữa tiệc của Quỹ Bảo vệ trẻ em ở Washington tối 16/11.  Cựu Ngoại trưởng Mỹ dường như đã bỏ phong cách ôn hòa và tao nhã để theo trường phái lạnh lùng hơn.

{keywords}
Hillary xuống sắc thấy rõ sau khi thất cử

Trong suốt chiến dịch tranh cử Tổng thống, Hillary Clinton tạo dựng hình ảnh là một người dễ gần với nụ cười luôn trên môi và mái tóc bồng hoàn hảo, không một cọng tóc nào rời nếp.

Tuy nhiên, khi Hillary dừng trang điểm, làm tóc, nhiều người đã khá sốc.

{keywords}
Hillary không trang điểm, làm tóc như thời gian tranh cử

Về tóc: Trước khi tranh cử, Hillary thường tới salon của John Barrett ở Bergdorf Goodman, New York, và chi tới 600 USD để cắt tóc nhằm tạo ấn tượng với công chúng. Tuy nhiên, sau khi thất cử, cựu đệ nhất phu nhân dường như chỉ lấy lược để "thuần hóa" mái tóc như bờm ngựa.

{keywords}
Chỉ còn dùng sáp dưỡng môi thay vì tô son

Về môi: Chuyên gia trang điểm Kriss Soterion-Blevens hòa 3 màu son để tạo nên màu môi đặc biệt cho Hillary. Sau khi thất cử, Hillary dường như không dùng son mà chỉ xài dầu dưỡng môi.

{keywords}

Mắt: Với sự trợ giúp của chuyên gia trang điểm Soterion-Blevens, Hillary Clinton luôn có đôi mắt màu khói và đường kẻ mí mắt nổi bật. Tuy nhiên, sau thất bại trong cuộc đua vào Nhà Trắng, Hillary không trang điểm, không trang điểm bóng mắt và nhấn mí, khu vực dưới mắt của Hillary như bị sưng.

{keywords}
Hình ảnh lung linh khi Hillary tranh cử

Làn da: Soterion-Blevens chăm sóc đặc biệt về sắc da cho Hillary nhưng sau này, Hillary chọn cách ra ngoài không phấn phủ, để phô bày màu sắc da tự nhiên. Việc thiếu ngủ dường như khiến da bị sưng phồng.

  • Hoài Linh
     

Trợ tá của Hillary Clinton "tiên tri" thất cử

Một trong những trợ tá cấp cao của Hillary Clinton đã đưa ra nhận xét được cho là cực kỳ chính xác về nguyên nhân bà thất cử.

Thất cử, Hillary về nhà đi bộ leo núi cùng chồng

Cựu ứng viên Tổng thống của Đảng Dân chủ đã cùng chồng đi bộ leo núi gần nhà riêng của họ ở New York sau Ngày Bầu cử, khi bà thua Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Hillary nhận thua, xin lỗi người ủng hộ

"Chúng ta phải chấp nhận kết quả. Donald Trump sẽ là Tổng thống của nước Mỹ", bà Hillary tuyên bố.

Hillary lại vấp ngã, dấy lên lo ngại sức khỏe

Đoạn video mới ghi cảnh Hillary vấp ngã đã làm bùng lên một cuộc tranh luận mới về sức khỏe ứng viên này khi chỉ còn vài giờ nữa các cử tri bỏ phiếu bầu Tổng thống mới.

"Vũ khí bí mật" của Hillary

Kể từ sau Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ hồi tháng 7, ngày nào Nancy Wanderer cũng hãnh diện mặc chiếc sơ mi có dòng chữ "Bầu chọn Hillary Clinton".