Hoa hậu doanh nhân

Cập nhập tin tức Hoa hậu doanh nhân

Bản tin cuối ngày 20/9: Bắt hoa hậu doanh nhân Việt Nam về tội lừa đảo

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 20/9 gồm các tin chính: Cháu bé 2 tuổi bị bắt cóc ở Hà Nội, nghi phạm đòi 1,5 tỷ đồng. Đại gia Đức An xót xa khi 2 con gái sống thiếu thốn. Bắt hoa hậu doanh nhân Việt Nam về tội lừa đảo.

Hoa hậu doanh nhân Á - Âu đầu tiên sẽ diễn ra tại Dubai

Lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Á - Âu 2022 được tổ chức. Đây là sân chơi dành cho các nữ doanh nhân người Việt đang làm việc và sinh sống trên toàn thế giới có độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi.

Công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022

Chiều ngày 13/8 tại TP.HCM, Ban tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 - một sân chơi để các nữ doanh nhân trải nghiệm huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu, từ đó kết nối với bạn bè doanh nhân trên thế giới.

Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 tìm được chủ nhân

Với tài năng và sắc đẹp, CEO Đào Ái Nhi đã đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

'Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020' bị xử phạt 90 triệu đồng

Chánh Thanh tra Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch Phạm Cao Thái vừa ký Quyết định số 1/QĐ - XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020.

Cục NTBD lên tiếng về lùm xùm Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định không cấp phép cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020. Cục đã gửi công văn tới Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Đặng Gia Bena - ‘nữ tướng’ của các cuộc thi nhan sắc doanh nhân

Tham gia tổ chức nhiều sân chơi nhan sắc dành cho doanh nhân, Ths kinh tế Đặng Gia Bena luôn gửi gắm trong mỗi cuộc hành trình tôn vinh nhan sắc hy vọng và khát khao chứng minh “Phụ nữ luôn có thể làm chủ bản thân”.

Lôi cuốn từng phần thi đêm chung kết Ms & Mr Asia Business 2019

Trong đêm chung kết Ms & Mr Asia Business 2019, 30 thí sinh đến từ các thành phố lớn ở cả trong và ngoài nước đã trải qua các vòng thi gay cấn với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và trang phục thể thao.

Cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ thành đạt

Những người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh, tài năng và trí tuệ sẽ có cơ hội đọ sắc tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt - Hàn 2019.