Ca sĩ S.T Sơn Thạch, NTK Lê Long Dũng, NTK Thân Nguyễn An Kha, NTK Tăng Thành Công, NTK Hà Kino, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuỷ Tiên, Kiện tướng Dancesport Khánh Thi, Diễn viên Long Chun,... cùng nhiều nghệ sĩ, sao Việt đã đến chúc mừng tặng Khánh Vân mở học viện

Học viện của Khánh Vân chuyên về đào tạo người mẫu, hoa hậu do cô sáng lập. Cùng với Khánh Vân, các huấn luyện viên khách mời sẽ hướng dẫn học viên những kỹ năng bổ trợ cần thiết như trình diễn, tạo dáng, trang điểm, chăm sóc hình thể, nói trước công chúng… Tại sự kiện, Khánh Vân thị phạm catwalk cùng diễn viên Long Chun, người mẫu Fung La.

Chia sẻ về lý do mở học viện, Khánh Vân mong muốn tạo ra một nơi để huấn luyện, đào tạo và phát triển những giấc mơ, đam mê của mọi người. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí, Khánh Vân hy vọng sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ chinh phục những cuộc thi về người mẫu và sắc đẹp. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có những khoá học giúp cải thiện sự tự tin. Khánh Vân tâm sự: “Ở học viện, tất cả đều là người thân, người bạn của Vân và chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trên hành trình này”. 

Ngoài ra, các huấn luyện viên khách mời của học viện như là nhà báo, MC Phước Lập, Người mẫu Fung La (Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016), Kiện tướng quốc tế Trần Trung Nhân… 

Trong ngày khai trương, khoá học đầu tiên đã khai giảng với các học viên nhí. Tuỳ vào trình độ của từng học viên mà Khánh Vân sẽ có phương pháp huấn luyện phù hợp. Khác với hình ảnh beauty queen trên sân khấu, Khánh Vân tâm huyết và quan tâm đến các học viên, trực tiếp góp ý và điều chỉnh từng học viên.

Thiện Nhân

Photo: Sang Đào