Sáng 26/7, Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) Lương Thùy Linh chia sẻ tin vui đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc sau 4 năm học. Ngoài ra, cô cho biết bài khóa luận tốt nghiệp cô đạt 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0. Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng và khen ngợi cô gái quê Cao Bằng 22 tuổi với thành tích học tập tốt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019 ở tuổi 19, Lương Thùy Linh gây ấn tượng không chỉ bởi chiều cao nổi bật, ngoại hình sáng mà còn được chú ý bởi bởi học vấn khi theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại ĐH Ngoại thương Hà Nội vốn là trường top đầu cả nước và có thành tích IELTS 7.5.

Sau đăng quang, cô vẫn cố gắng chăm chỉ học tập mặc dù luôn bận rộn với trọng trách của một hoa hậu. Lương Thùy Linh từng chia sẻ cô luôn thu xếp để học vào lúc rảnh, kể cả khi trên máy bay. Do tính chất công việc hay phải di chuyển, cô luôn nhận được sự giúp đỡ từ thầy cô, bạn bè để đảm bảo công việc của một hoa hậu và việc học.

Đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam tại Miss World 2019, Lương Thùy Linh đã lọt top 12 bằng thực lực. Cô hiện vẫn được đông đảo người hâm mộ trong nước ủng hộ thi thêm một cuộc thi quốc tế vì vẫn đang ở độ tuổi còn khá trẻ để thử sức với các sân chơi sắc đẹp.

Lương Thùy Linh vừa là hoa hậu đương nhiệm và giám khảo của  Miss World Vietnam 2022

Ngoài việc học, Lương Thùy Linh hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, kinh doanh, MC song ngữ. Cô đang giữ kỷ lục là MC trẻ nhất được dẫn chương trình Hoa hậu Việt Nam khi mới 20 tuổi. Bên cạnh đó, cô xuất hiện dày đặc trên tất cả các sàn diễn lớn với vai trò quan trọng và vẫn duy trì hoạt động cộng đồng, từ thiện.

Hiện tại, Lương Thùy Linh vừa là hoa hậu đương nhiệm và giám khảo của Miss World Vietnam 2022. Cô đồng hành cùng top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 trong nhiều hoạt động, sự kiện từ đầu cuộc thi để tìm kiếm người kế nhiệm của chính mình. 

Thiện Nhân