Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane vừa có chuyến thiện nguyện tại Lộc Tân (Bảo Lâm, Lâm Đồng). Chuyến đi còn có sự tham gia của Hoa hậu trái đất Angela Ong, cùng Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nam vương Toàn cầu- Mister Global 2022 Danh Chiếu Linh, Á hậu 2 Hoa Hậu  Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane làm thiện nguyện trong chuyến công tác tại Việt Nam.

Lộc Tân là nơi Nam vương Toàn cầu Danh Chiếu Linh đang sống và làm việc. Gắn bó với mảnh đất này, biết đến nhiều trẻ em nghèo hiếu học, Danh Chiếu Linh đã làm vai trò “đại sứ”, mời các hoa hậu, á hậu về thăm và khích lệ tinh thần cho các em, cổ vũ các em học tập tốt hơn. Sự xuất hiện của Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, Hoa hậu Trái đất Angela Ong, cùng các á hậu, nam vương thu hút sự chú ý của người dân. 

Các hoa hậu được người dân, đặc biệt là các trẻ em chào mừng. 

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane đang điều hành một quỹ từ thiện mang tên mình để giúp đỡ những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn ở Nam Phi. Hoa hậu trái đất Angela Ong cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy, Lalela Mswane và Angela Ong rất nhanh chóng hoà đồng và chia sẻ với các em nhỏ tại Lâm Đồng. 

Tại sự kiện, các Hoa hậu, Á hậu, Nam vương đã cùng trao cho các em nhỏ nghèo hiếu học những phần quà động viên nỗ lực hơn trong học tập, vượt lên hoàn cảnh. 

Chương trình cũng đã diễn ra buổi đấu giá 3 bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy. Ngoài ra, Chủ tịch UBND xã Lộc Tân huyện Bảo Lâm, ông Nguyễn Văn Nam đóng góp vào chương trình đấu giá một cây sanh bonsai cẩm thạch quý với tư cách cá nhân, ủng hộ quỹ khuyến học.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane đã đấu giá thành công với mức giá 35 triệu đồng. Lalela Mswane hy vọng chút sức nhỏ của mình sẽ là động lực, hỗ trợ được nhiều em nhỏ được tiếp sức trong học tập hơn nữa. 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được số tiền 400 triệu đồng từ đấu giá, các hoa hậu, á hậu và các nhà hảo tâm đóng góp. Trong đó, có 100 triệu đồng đóng góp cho Quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho trẻ em nghèo xã Lộc Tân; 300 triệu đồng đóng góp hỗ trợ xã Lộc Tân tặng quà Tết cho người khó khăn, bà con đồng bào dân tộc thiểu số.