Hoa khôi Du Lịch

Cập nhập tin tức Hoa khôi Du Lịch

Vì sao Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 không trao ngôi vị cao nhất?

Cả hội đồng BGK và BTC đều nhìn nhận tất cả các bạn còn lại trong top 30 không thật sự đáp ứng đủ yêu cầu nên không thể trao danh hiệu.

Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 chỉ trao á khôi không có giải nhất

Ban tổ chức quyết định không trao giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Đây là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. 

Top 30 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 chính thức lộ diện

Từ hàng ngàn thí sinh đăng ký dự tuyển, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 lựa chọn 30 thí sinh góp mặt dự thi trong đêm bán kết và chung kết tại Đắk Nông. 

Thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 tham gia lễ hội dân tộc

Top 32 thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 có chuyến tham quan hồ Tà Đùng (Đắk Nông), tham gia lễ hội mừng mùa của dân tộc trước thềm bán kết cuộc thi. 

Dàn thí sinh sơ khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Gần 200 cô gái tham gia vòng sơ khảo đầu tiên của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Chất lượng thí sinh tại khu vực phía Nam được nhận xét đồng đều về ngoại hình và trình độ học vấn.  

Tước danh hiệu Á khôi Du lịch Nguyễn Thị Thành

Thông tin VietNamNet mới nhận được, BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch sẽ thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Yan My đọ sắc với người đẹp Thái Lan tại chung kết Hoa khôi Du lịch

Tối qua, người đẹp Yan My đã có buổi gặp gỡ với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 - Farung Yuthithum trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.