Hoàng Cúc

Cập nhập tin tức Hoàng Cúc

Hoàng Cúc âm thầm viết văn, làm thơ

Hoàng Cúc kể: “Tôi là người của thị xã Hưng Yên, chơi thân với mấy anh chị nhà giáo, anh trai của tôi cũng rất thích văn học, hay ngồi đọc sách…”.

Bí quyết níu tuổi xuân của ‘mẹ chồng quốc dân’ Hoàng Cúc, Thanh Quý, Phương Lâm

Đều vào vai những bà mẹ chồng khét tiếng của màn ảnh Việt, ngoài đời, 3 “mẹ chồng quốc dân” NSND Hoàng Cúc, NSƯT Thanh Quý và NSƯT Phương Lâm vẫn giữ cho mình nét xuân sắc hiếm có ở tuổi ngoài 60.

NSND Hoàng Cúc: 'Đã có lúc người thân trong nhà nhìn tôi chết lặng…'

Từ khi phim “Hoa hồng trên ngực trái” kết thúc, NSND Hoàng Cúc cũng ít xuất hiện hơn trên truyền thông. Mới đây, bà đã chia sẻ khá nhiều về những biến động cuộc sống của mình trong “Lời tự sự”.

Vai nhiều nước mắt của diễn viên bị ung thư trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Dù đang chiến đấu với ung thư suốt gần 10 năm qua nhưng NSND Hoàng Cúc vẫn nhận vai diễn nặng ký với nhiều cảnh phải rơi nước mắt trong 'Hoa hồng trên ngực trái'. 

Vào vai vũ phu, ngoại tình, Ngọc Quỳnh mong khán giả ném đá

Vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 6 năm vắng bóng của diễn viên Ngọc Quỳnh lại là vai đàn ông gia trưởng, vũ phu, đã ngoại tình còn về nhà đánh vợ.

Diễn viên Hoàng Cúc 9 năm chống chọi ung thư, sẵn sàng đón nhận cái chết

63 tuổi, đã có tới hàng chục năm chiến đấu với bệnh tuyến giáp và ung thư vú nhưng diễn viên Hoàng Cúc vẫn giữ nguyên tinh thần lạc quan hiếm thấy. 

'Em bé Hà Nội' U60 vẫn làm khán giả quá bất ngờ

Cùng với NSND Trà Giang, Hoàng Cúc, Hương 'Bông', Hoàng Cúc, NSND Lan Hương trở thành tâm điểm chú ý trong đêm khai mạc festival áo dài Hà Nội khi là làm người mẫu trình diễn. 

Mỹ nhân màn ảnh một thời quy tụ tại Hoàng Thành Thăng Long

"Lễ hội áo dài Hà Nội 2016" diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long sẽ quy tụ rất nhiều mỹ nhân màn ảnh một thời như Lan Hương, Thanh Tú, Hoàng Cúc...